Tiền điện tử

Bitcoin tăng trước $ 6 tỷ.

BTC đã giữ mức hỗ trợ quanh mức 50 nghìn đô la và đang tiếp cận mức kháng cự quanh mức 56 nghìn đô la.Ghi 6 tỷ đô la trong các tùy chọn Bitcoin được đặt thành hết hạn: Xem xét dữ liệu tùy chọn cho tháng 4

Với mức kỷ lục 6 tỷ đô la trong các tùy chọn sắp hết hạn, các nhà giao dịch bitcoin đang đặt cược vào việc liệu BTC sẽ giải quyết trên 80 nghìn đô la vào cuối tháng 4 hay giảm xuống mức “đau tối đa” là 44 nghìn đô la. Jack Finio của SFOX xem xét các chỉ số bitcoin. Thêm vào đó, sự phục hồi của đại dịch có mang lại lạm phát không?

Bitcoin đã tăng lần đầu tiên sau ba ngày khi các nhà giao dịch xem xét hết hạn kỷ lục 6 tỷ đô la của các hợp đồng quyền chọn vào ngày thứ Sáu sang một thị trường mạnh hơn vào tuần tới khi tháng Tư bắt đầu.

David Grider, chiến lược gia tại Fundstrat , nói với khách hàng trong một email : “Lợi nhuận sau ngày hết hạn các tùy chọn bitcoin trước đó có xu hướng tích cực . “Thị trường bình lặng dựa trên việc bitcoin VIX [một chỉ số biến động] giảm, có khả năng giảm thêm.”

BTC đã đổi chủ ở mức khoảng 52.700 đô la vào lúc 12:03 UTC (8:04 sáng theo giờ ET), tăng 2,9% trong ngày.

  • Một tín hiệu bán quá mức vào thứ Năm trước khi bitcoin tăng gần 8% (xem biểu đồ). Mức kháng cự tiếp theo là khoảng $ 55,000- $ 56,000 có thể hạn chế các động thái tăng giá.
  • Các tín hiệu bán quá mức trước đó trên chỉ số sức mạnh tương đối hàng giờ ( RSI ) dẫn đến sự phục hồi giá 5% -8%. Tuy nhiên, bên bán đã tích cực ở các mức kháng cự quan trọng trong tháng này.
  • Xu hướng tăng của Bitcoin tiếp tục suy yếu sau khi phá vỡ dưới hỗ trợ xu hướng trên biểu đồ 4 giờ.
  • Biểu đồ hàng giờ vẫn nằm trong xu hướng giảm được xác định bởi các mức giá thấp hơn khi các nhà giao dịch tiếp tục chốt lời từ các đợt phục hồi trong ngày.
  • Cho đến nay, người mua đang bảo vệ mức hỗ trợ khoảng 50.000 đô la. Áp lực bán bổ sung có thể ổn định xung quanh mức hỗ trợ thấp hơn ở mức 42.000 USD.
Biểu đồ hàng giờ cho thấy BTC bị trả lại quá bán trong xu hướng giảm.

Về mặt cơ bản, sự không chắc chắn về việc triển khai vắc-xin trên khắp châu Âu, các đợt hạn chế mới và hoạt động kém hiệu quả của thị trường châu Á đã phủ bóng đen lên các tài sản rủi ro trong tháng này.

Ở những nơi khác trong vũ trụ tiền điện tử, thị trường cho vay đang nóng lên sau khi BlockFi cắt giảm lãi suất. Matthew Ballensweig, người đứng đầu bộ phận cho vay tại Genesis Trading, đã viết trong một tweet ngày 24 tháng 3 : “Đơn giản là có quá nhiều nguồn cung BTC để tìm kiếm lợi suất so với nhu cầu của tổ chức đối với BTC đó . “Có rất nhiều cách hạn chế để triển khai BTC ngay bây giờ và do đó, lợi suất 4% -6% được tôn vinh trên BTC đang giảm nhanh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button