Tiền điện tử

Bottlepay ra mắt thanh toán bằng Twitter, Bitcoin, Reddit, Instagram Come Next

Ứng dụng thanh toán mới ra mắt gần đây Bottlepay đã tiết lộ tính năng mới cho phép người dùng gửi và nhận bitcoin (BTC) qua Twitter.

Theo công ty, trong những tháng tới, người dùng cũng có thể chi tiêu và chuyển tiền qua Reddit, Discord, Instagram, Twitch, Telegram và Mastodon .

Theo Bottlepay, người dùng chỉ cần tweet để tính năng này gửi một số lượng thống kê cụ thể đến tài khoản của người dùng khác.

Nhóm nghiên cứu cho biết “không giống như các nền tảng thanh toán kỹ thuật số khác như PayPal và Revolut , những nền tảng mà người dùng hiện không thể chi tiêu hoặc rút BTC của họ, Bottlepay cho phép người dùng rút, gửi hoặc chi tiêu BTC của họ cho hàng hóa hữu hình ở bất kỳ đâu trên thế giới chỉ với một lần trượt duy nhất. “

Chaipay cũng hỗ trợ các loại tiền tệ fiat và sẽ bổ sung thêm nhiều loại tiền này trong tương lai gần, với sự hỗ trợ cho EUR sắp tới, họ cho biết. Họ đặt mục tiêu tận dụng cơ sở hạ tầng thanh toán của mình để “tạo ra một giải pháp thay thế ngay lập tức, chi phí thấp cho Wise , Currencyfair và những người khác”, thông cáo báo chí tuyên bố.

Công ty cũng tuyên bố rằng ứng dụng giảm phí người bán và phí chuyển tiền liên quan đến thanh toán kỹ thuật số.

Kể từ khi ứng dụng ra mắt vào tháng trước, người dùng đã thực hiện tổng số giao dịch hơn 1,7 triệu GBP (2,37 triệu USD), họ nói thêm.

Vào ngày 10 tháng 2, đã có thông báo rằng ứng dụng Bottlepay đã ra mắt trên Google Play và App Store. Cuối tháng đó, nhóm nghiên cứu cho biết họ đã huy động được 15 triệu USD tiền tài trợ hạt giống từ các nhà đầu tư bao gồm nhà quản lý quỹ người Anh Alan Howard, hiện tại và các đối tác cũ của Goldman Sachs , FinTech Collective và NYDIG .

Như đã báo cáo , phiên bản đầu tiên của Bottlepay đã bị người sáng tạo ngừng hoạt động vào cuối năm 2019 do quy định của 5AMLD EU sắp có hiệu lực, mong muốn xây dựng một ứng dụng hoàn toàn tuân thủ và có thể mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button