Kiến thức

Bybit vượt qua CME trước đây để trở thành sàn giao dịch tương lai Bitcoin lớn thứ hai

Bybit chi phối bán lẻ hiện là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin lớn hơn CME.

Sàn giao dịch tiền điện tử Châu Á Bybit đã tăng hạng trong ngành để trở thành nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin lớn thứ hai thế giới tính theo lãi suất mở. 

Tại thời điểm báo chí, Bybit chiếm 3,53 tỷ đô la, tương đương 16,1%, trong tổng số tiền lãi mở của hợp đồng tương lai bitcoin toàn cầu là 21,2 tỷ đô la, theo nguồn dữ liệu Skew. Thị phần đó khiến Bybit chỉ xếp sau vị trí số 1 của Binance là 17,5%.

Bybit, có văn phòng trên khắp châu Á, đã ghi nhận mức tăng trưởng vững chắc trong năm tháng qua và hơn thế nữa trong năm nay. Sàn giao dịch đứng thứ sáu trong danh sách các sàn giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin lớn nhất trong tháng 10 và thứ năm vào đầu tháng Giêng. Người phát ngôn của sàn giao dịch nói với CoinDesk trong một cuộc trò chuyện Telegram.

Người phát ngôn cho biết: “Chúng tôi phải công nhận thị trường tăng giá tổng thể là yếu tố then chốt,” và chúng tôi chắc chắn đã chuẩn bị tốt để tận dụng nó bằng cách tăng công suất máy chủ và xây dựng dự phòng, ”người phát ngôn cho biết. “Khi khối lượng giao dịch lớn đi kèm với sự đột biến / biến động đột ngột, chúng tôi đã cố gắng thực hiện các lệnh như bình thường trong khi nhiều sàn giao dịch khác trải qua thời gian ngừng hoạt động”.

Bảng xếp hạng trao đổi hợp đồng tương lai bitcoin theo lãi suất mở tính đến ngày 15 tháng 3

Chicago Mercantile Exchange (CME), được coi là tập trung nhiều hơn vào hoạt động giao dịch tổ chức, hiện xếp thứ tư dưới OKEx, sau khi giữ vị trí hàng đầu vào cuối tháng 12 và tháng 1. 

Sự thay đổi trong bảng xếp hạng cho thấy hoạt động thể chế đã hạ nhiệt trong quý này, trong khi sự tham gia bán lẻ đã tăng lên. Hoạt động thị trường giao ngay vẽ ra một bức tranh tương tự. Theo JPMorgan , các nhà đầu tư bán lẻ đã mua hơn 187.000 BTC cho đến nay trong quý này và các tổ chức đã tích lũy được 173.000 BTC. 

Một số tăng trưởng của Bybit có thể là do chương trình giới thiệu của nó. Sàn giao dịch đã khởi chạy chương trình giới thiệu vào ngày 7 tháng 1 năm nay, theo đó khách hàng hiện tại và bất kỳ khách hàng mới nào mà họ giới thiệu đều có thể đủ điều kiện nhận tiền thưởng $ 10 được trả bằng BTC.

Các nhà giao dịch bán lẻ, lấy cảm hứng từ cuộc biểu tình năm 2020, cũng có thể đã đổ xô sang Bybit để sử dụng đòn bẩy gấp 100 lần: Với mỗi 1 đô la trong tài khoản giao dịch, người dùng có thể giao dịch trên thị trường với giá trị lên đến 100 đô la, với yêu cầu ký quỹ 1%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button