Tiền điện tử

Các sàn giao dịch Bitcoin của Hoa Kỳ không thấy hoạt động gia tăng

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã không chứng kiến ​​hoạt động giao dịch gia tăng sau khoản tài trợ kích thích 1,9 nghìn tỷ đô la gần đây từ chính phủ Hoa Kỳ. Sự phát triển này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử với việc tài trợ kích thích trước đó, dẫn đến lượng mua tiền điện tử tăng vọt trên các sàn giao dịch. 

Phản ứng với tỷ lệ người bỏ phiếu thấp cho các giao dịch mua Bitcoin 

Tỷ lệ cử tri mua Bitcoin thấp trong những ngày gần đây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử. Giám đốc điều hành của Voyager, một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ tiết lộ rằng còn quá sớm để cho rằng xu hướng này là tiêu cực, lưu ý rằng khoản tài trợ kích thích cuối cùng đã dẫn đến lượng tiền gửi đáng kể trên sàn giao dịch. 

Kraken một sàn giao dịch khác có trụ sở tại Hoa Kỳ lặp lại những cảm xúc tương tự với một người phát ngôn nói rõ rằng khách hàng đang trong thời kỳ điều chỉnh. Kraken viết: “Nhiều khách hàng vẫn đang điều chỉnh mục tiêu bán hàng của họ cao hơn.

Tại sao các Sở giao dịch không thấy Dòng vào?

Vì vậy, nhiều yếu tố chắc hẳn đã góp phần vào tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu thấp. Có thể là các nhà giao dịch bán lẻ đã quyết định tạm dừng đấu thầu cổ phiếu công nghệ cao và tiền điện tử trong vài tháng qua. Hoặc do khối lượng giao dịch trong quyền chọn mua cổ phiếu được các thành viên của diễn đàn WallStreetBets của Reddit ưa chuộng đang giảm, theo Bloomberg.

Sự thoái lui của các nhà kinh doanh bán lẻ cũng có thể là do các yếu tố kinh tế vĩ mô khác. Người tiêu dùng thoải mái hơn với việc chi tiêu tiền mặt khi nền kinh tế Mỹ phục hồi sau cuộc suy thoái do đại dịch gây ra. Theo dữ liệu từ JPMorgan, chi tiêu bằng thẻ tín dụng của thế hệ trẻ cũng tăng vọt trong tháng qua. Và tiền mặt đó đã không đến được với các sàn giao dịch tiền điện tử.

Cũng có thể là Người mua tiềm năng tin rằng Bitcoin không còn khả năng chi trả do giá tăng gấp đôi. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội để một thương vụ mua bitcoin có thể thành hiện thực: Sở Thuế vụ Hoa Kỳ dự kiến ​​đợt thanh toán kích thích tiếp theo sẽ được ban hành trong tuần này.

Bitcoin (BTC) bị giảm giá

Tin tức có vẻ đáng thất vọng Những người đầu cơ bitcoin, người đã dự đoán rằng vòng kiểm tra kích thích mới nhất có thể khiến giá của BTC tăng vượt quá 60.000 đô la hoặc hơn thế nữa. Bitcoin giảm 11% trong tuần này sau khi trượt 2,8% vào tuần trước. 

Hiện tại, nó đang giao dịch quanh mức 51.300 đô la. Nhưng vì việc kiểm tra vẫn đang ở mức phân phối, có thể còn quá sớm để coi các khoản tài trợ kích thích gần đây là không thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button