Tiền điện tử

Cboe để mắt đến nhiều cung cấp tiền điện tử hơn khi nhu cầu tăng lên

Giám đốc điều hành Ed Tilly nói với Bloomberg hôm thứ Năm, Cboe đã không “từ bỏ” hợp đồng tương lai bitcoin bất chấp những nỗ lực trước đó đã bị hủy bỏ trong không gian.SEC có chấp thuận ứng dụng Bitcoin ETF của VanEck không?

Công ty quản lý đầu tư VanEck đã nộp đơn lên SEC để khởi động một quỹ ETF bitcoin. SEC có 45 ngày để đưa ra quyết định hoặc gia hạn thời hạn quyết định. Nik De cân nhắc về việc liệu VanEck có thể là người đầu tiên tạo ra một quỹ ETF bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ hay không. Thêm vào đó, bản cập nhật về cuộc điều tra Ripple đang diễn ra.

bitcoin (BTC, -0,75%)

  • Tilly nói với Bloomberg trong một bài báo được xuất bản hôm thứ Năm rằng công ty sở hữu sàn giao dịch đã không “từ bỏ” hợp đồng tương lai bitcoin mặc dù những nỗ lực trước đó đã bị hủy bỏ trong không gian.
  • Cboe bắt đầu niêm yết hợp đồng tương lai bitcoin vào năm 2017 nhưng kết thúc đợt chào bán hai năm sau đó.
  • Việc trao đổi cũng chính thức đệ trình vào danh sách cổ phiếu của VanEck của Bitcoin ETF quỹ (ETF) 2 tháng 3 với hy vọng VanEck của ứng dụng đến Ủy ban chứng khoán Mỹ (SEC) được chấp thuận.
  • “Chúng tôi quan tâm đến việc xây dựng toàn bộ nền tảng. Có rất nhiều nhu cầu từ các tổ chức và bán lẻ và chúng tôi cần phải có mặt ở đó”, Tilly nói.
  • ether (ETH, + 2,63%)
  • Sự quan tâm của các tổ chức đối với tiền điện tử đã tăng lên trong những tháng gần đây, với một số gã khổng lồ ngân hàng bày tỏ tâm lý tích cực và ngày càng nhiều công ty đã giới thiệu các sản phẩm đầu tư như ETF trong không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button