Tin tức Blockchain

Chainlink sơn Chữ thập vàng khi BlockFi thông báo LINK hỗ trợ

Một chữ thập vàng hình thành trên biểu đồ Chainlink (LINK) bốn giờ một tuần sau khi giá của nó giảm gần 45% so với mức cao kỷ lục 37,07 đô la, báo hiệu một sự hồi sinh tăng giá cho tiền điện tử lớn thứ chín thế giới theo vốn hóa thị trường.

Nhìn lại, một dấu thập vàng xuất hiện khi đường trung bình động ngắn hạn của một tài sản vượt lên trên đường trung bình động dài hạn của nó. Lý tưởng nhất là các nhà giao dịch coi sự giao nhau giữa MA 50 ngày và MA 200 ngày là chỉ báo chuẩn để xác định xu hướng tăng giá của họ. Trong khi đó, khi MA 20 kỳ của tài sản đóng cửa trên MA 50 kỳ, nó báo hiệu cho các nhà giao dịch về tâm lý mua ngay lập tức trên thị trường.

LINK Bullish Crossover

Tỷ giá hối đoái LINK / USD ghi lại hình chữ thập vàng 20-50 vào thứ Ba khi giá thầu của nó tăng lên mức cao nhất trong ngày là 30,89 đô la. Đo lường từ mức đáy trước đó, động thái tăng của cặp tiền này đã đưa giá của nó tăng 53,24%. Điều đó theo sau một sự điều chỉnh nhỏ, nhưng xu hướng tăng giá ngắn hạn vẫn còn nguyên.

Chainlink, LINK, LINKUSD, LINKUSDT, tiền điện tử, LINKBTC
Chainlink kiểm tra mức kháng cự vào ngày 24 tháng 2 cho một động thái đột phá. Nguồn: LINKUSD trên TradingView.com

LINK đã tìm thấy mục tiêu kháng cự gần $ 29,75, trước đó đã giới hạn nỗ lực bứt phá vào ngày 24 tháng 2. Tuy nhiên, cuộc biểu tình của tiền điện tử lần này dựa trên một loạt các nguyên tắc cơ bản lạc quan, có thể thấy nó vượt qua mức trần giá và nhắm mục tiêu hỗ trợ đường xu hướng tăng dần trước đó ( màu đen) như một mục tiêu tăng.

Ngược lại, một đợt pullback từ $ 29,75 sẽ có nguy cơ LINK giảm về phía 20 EMA của nó để được hỗ trợ, với 50-SMA là mục tiêu giảm trung gian. Một mức giảm mạnh hơn nữa có thể khiến các nhà giao dịch mở các mục mua bán ngắn hạn của họ về phía mục tiêu hỗ trợ trước đó gần 22,69.

Nâng cấp Oracle, Hỗ trợ BlockFi

Cuộc biểu tình trên các thị trường Chainlink cũng xuất hiện khi công ty công bố phát triển giao thức báo cáo ngoài chuỗi (OCR) nhằm cải thiện mạng Oracle của mình. Trích đoạn:

“Tất cả các nút giao tiếp bằng mạng ngang hàng. Trong quá trình giao tiếp, một thuật toán đồng thuận nhẹ được chạy, trong đó mỗi nút đơn lẻ báo cáo quan sát giá của nó và ký tên. Sau đó, một giao dịch tổng hợp duy nhất sẽ được truyền đi, tiết kiệm một lượng khí đáng kể ”.

Trong khi đó, nhiều xu hướng tăng giá hơn đến từ BlockFi, một công ty cho vay tiền điện tử đã công bố hỗ trợ các token LINK. Khi làm như vậy, công ty cho phép các chủ sở hữu LINK gửi mã thông báo của họ vào nhóm BlockFi để kiếm được lợi nhuận ổn định 5,5% hàng năm. Tiền lãi sẽ được thanh toán bằng cách sử dụng mã thông báo Chainlink.

Được thành lập vào năm 2017, BlockFi đã cung cấp các dịch vụ lợi nhuận tương tự trên các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Gần đây, nó đã trả hơn 20 triệu đô la tiền lãi cho các khoản tiền gửi BTC và ETH của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button