Tiền điện tử

Chuyển Bitcoin trị giá 806 triệu đô la, Có thể tiết lộ giao dịch mua cuả tổ chức lớn

“Dự đoán đầu cơ của tôi là các tổ chức đang mua bitcoin giảm giá”, một nhà phân tích cho biết.

Các nhà phân tích và nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số đã tranh giành nhau vào thứ Ba để đánh giá một điểm dữ liệu mới được trích xuất từ ​​chuỗi khối Bitcoin: Giá trị khoảng 806 triệu đô la của tiền điện tử dường như đã được chuyển trước đó vào ngày nghỉ của đơn vị tập trung vào tổ chức của sàn giao dịch Coinbase, Coinbase Pro.

Bồi thẩm đoàn không hiểu ý nghĩa của nó. Có thể là một nhà đầu tư lớn hoặc một số nhà đầu tư vừa hoàn thành một đợt mua mới và hiện đang lấy tiền thưởng ra khỏi sàn giao dịch để nắm giữ lâu dài hoặc các mục đích khác. Hoặc nó có thể là một cái gì đó khác vô hại hơn, chẳng hạn như chuyển nhượng nội bộ.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích blockchain CryptoQuant, khoảng 14.666 BTC đã được chuyển khỏi sàn giao dịch trong những giờ đầu của Hoa Kỳ với một số lượng nhỏ giao dịch.

Việc chuyển giao diễn ra sau khi giá bitcoin giảm mạnh nhất vào thứ Hai trong tháng xuống còn khoảng 54.000 USD, mức mà thị trường đã không thấy trong gần hai tuần. Đến thứ Ba, tiền điện tử lớn nhất đã ổn định và đang đổi chủ quanh mức 55.000 đô la.

“Dòng tiền được chia thành nhiều ví, có thể là ví nóng của họ, đại diện cho chuyển khoản nội bộ hoặc ví giám sát cho các tổ chức,” Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, nói với CoinDesk.

Dòng ra Coinbase Pro

Ví lạnh của Coinbase để lưu ký được tích hợp trực tiếp với quầy giao dịch không kê đơn (OTC) của sàn giao dịch. Các tổ chức và nhà giao dịch lớn thường giao dịch qua các bàn OTC để tránh ảnh hưởng quá nhiều đến giá thị trường. Do đó, dòng tiền từ Coinbase Pro thường được lấy để đại diện cho nhu cầu của tổ chức đối với bitcoin.

Ju nói: “Tôi nghĩ nó có khả năng là một chiếc ví giám sát, điều này có thể cho thấy các tổ chức vẫn đang mua vào”. Nhưng ông nói thêm rằng đó chỉ là phỏng đoán mang tính chất phỏng đoán.

CryptoQuant thấy mình là trung tâm của một cuộc tranh cãi vào tuần trước, khi một trong những cảnh báo dữ liệu blockchain của nó báo hiệu một khoản chuyển khoản rõ ràng là 1,1 tỷ đô la bitcoin vào sàn giao dịch Gemini của cặp song sinh Winklevoss, có thể cho thấy áp lực bán lớn ở phía trước. Một phản ứng dữ dội đã xảy ra trên Twitter, với một số áp phích cho rằng dữ liệu đã được dán nhãn sai hoặc hiểu sai.

Ju sau đó đã hứa sẽ thay đổi quy trình của công ty để tránh nhầm lẫn, CoinDesk đưa tin . Nhưng tập phim đã nhấn mạnh những nguy cơ liên quan đến việc đọc quá nhiều vào các điểm dữ liệu blockchain bị cô lập.

Trong khi Ju không chắc chắn về bản chất của dòng chảy mới nhất, cộng đồng tiền điện tử đang hoan nghênh dữ liệu trên Twitter. “Tín hiệu tăng giá, dòng chảy BTC lớn từ Coinbase Pro”, một người dùng đã tweet .

Có thể giải thích phản ứng dữ dội bằng biểu đồ dưới đây, cho thấy những đợt giảm giá trước đây của bitcoin đã kết thúc với sự đón nhận dòng chảy ra từ Coinbase Pro.

Nó vẫn còn được xem nếu lịch sử lặp lại chính nó. Bitcoin hiện đang giao dịch gần 55.000 đô la, đã giảm xuống mức thấp nhất là 53.031 đô la trong giờ châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button