Tin tức Blockchain

Công ty ngân hàng thương gia niêm yết có kế hoạch giao dịch cổ phiếu bằng công nghệ Blockchain từ Amazon

Nền tảng giao dịch kỹ thuật số BlackStar dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong 90 ngày tới.

Tập đoàn Doanh nghiệp BlackStar được niêm yết công khai (OTCMKTS: BEGI) đang làm việc để cho phép giao dịch kỹ thuật số cổ phiếu của chính mình và các công ty khác thông qua nền tảng blockchain độc quyền.

  • Công ty đã thông báo trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào thứ Hai rằng Nền tảng Giao dịch Kỹ thuật số BlackStar (BDTP) của họ dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào Quý 2 năm 2021 và sẽ sử dụng công nghệ blockchain của Amazon.
  • Theo Giám đốc tài chính Joseph Kurczodyna, mục tiêu của BlackStar là “thiết lập một thị trường giao ngay hoặc thị trường tiền mặt cho các nhà đầu tư trong các công ty đại chúng” để “thậm chí là sân chơi” với các nhà đầu tư chuyên nghiệp có đòn bẩy.
  • Một cuộc trình diễn hoạt động của nền tảng mô phỏng hoạt động giao dịch tiền mặt trên Hyper-Link Blockchain của Amazon đã được hoàn thành vào năm ngoái.
  • Để tuân thủ các quy tắc dành cho nhà môi giới-đại lý, BlackStar sẽ cần hợp tác với hoặc đăng ký làm hệ thống giao dịch thay thế, hệ thống mà nó cho biết hiện đang được đánh giá.
  • Công ty cung cấp dịch vụ ngân hàng thương mại cho các công ty khởi nghiệp tập trung vào không gian blockchain, cho biết họ sẽ tiếp tục tìm kiếm ý kiến ​​đóng góp từ các cơ quan quản lý trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button