Fintech

Công ty thanh toán Wirex tạm dừng việc giới thiệu khách hàng mới trên các đơn đặt hàng FCA

Công ty thân thiện với tiền điện tử sẽ sử dụng thời gian tạm dừng này để tăng cường các biện pháp kiểm soát chống rửa tiền của mình

Nền tảng thanh toán Wirex đã tạm ngừng giới thiệu khách hàng mới ở Vương quốc Anh sau các cuộc thảo luận với cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA).

  • Công ty thân thiện với tiền điện tử đã công bố hôm thứ Tư rằng họ sẽ sử dụng thời gian tạm dừng này để tăng cường các biện pháp kiểm soát chống rửa tiền (AML) của mình.
  • Các khách hàng tiềm năng sẽ được mời tham gia vào danh sách chờ đợi trong thời gian chờ đợi, Giám đốc điều hành của Wirex, Pavel Matveev, thông báo.
  • FCA đã trở thành cơ quan giám sát chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố cho các doanh nghiệp vào tháng 1 năm 2020. Kể từ đó, các công ty tiền điện tử đã đưa ra những lo ngại về sự chậm trễ trong việc xử lý các đơn đăng ký bắt buộc của họ.
  • Wirex cung cấp cho người dùng các dịch vụ mua, bán và giao dịch trong ứng dụng của hơn 20 loại tiền điện tử và tùy chọn fiat, bao gồm BTC (BTC, -4.69%) , ETH (ETH, -6.88%) , XRP (XRP, -11.92%) và XLM (XLM, -10.6%) .
  • Công ty cho biết họ có 3,5 triệu khách hàng trên toàn thế giới.
  • Nó đã công bố sự ra mắt của thẻ ghi nợ Mastercard đa tiền tệ ở Vương quốc Anh và Khu vực Kinh tế Châu Âu vào ngày 9 tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button