Kiến thứcTiền điện tử

Đã đến lúc khó khăn cho việc tiếp diễn Parabol Bitcoin

Theo một nhà phân tích tiền điện tử, một nhà phân tích tiền điện tử đã cảnh báo rằng giá bitcoin hiện tại đã trở thành một trong những mức giảm giá lớn nhất trong lịch sử, khiến toàn bộ xu hướng tăng của parabol rơi vào tình trạng nguy hiểm, theo một nhà phân tích tiền điện tử đã cảnh báo mức đỉnh có thể gần kề.

Nhà phân tích, người đã từng chính xác trong quá khứ, tuyên bố rằng bây giờ là “thời gian khó khăn” để parabol chứng tỏ sức mạnh của nó, hoặc có nguy cơ bắt đầu một sự cố bạo lực.

“Thời gian kết thúc” cho Bitcoin Parabol, khi đường hỗ trợ xu hướng tăng được kiểm tra

Một tài sản “đi theo hình parabol” là một sự kiện hiếm , xảy ra khi hành động giá tiếp tục tăng với tốc độ nhanh và góc đột ngột. Khi động lực cuối cùng cạn kiệt, sự điều chỉnh đặc biệt nghiêm trọng.

Do đó, khi xu hướng gần đạt đến đỉnh điểm, mọi thứ trở nên nguy hiểm đối với những nhà đầu tư trò chơi hoặc những người chưa chốt lời. Ví dụ: mỗi khi Bitcoin bị phá vỡ khỏi mức tăng của parabol, nó đã dẫn đến việc điều chỉnh 80% trở lên, xóa sạch một phần đáng kể ROI của danh mục đầu tư .

Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường hiện đang trong xu hướng tăng parabol thứ ba, nhưng việc dự đoán đỉnh không đơn giản như vậy. Theo chuyên gia phân tích crypto Dave Wave , tuy nhiên, đỉnh cao dựa trên việc giải thích những người vận động lâu dài của một kênh tăng trưởng logarit có thể là gần.

Do gần với ngưỡng trên của kênh logarit mà nhà phân tích đã vẽ trùng với điểm hạ cánh của pullback trên một đường xu hướng quan trọng, nhà phân tích cho biết bây giờ là “thời gian hoạt động” cho parabol.

nhà phân tích tiền điện tử bitcoin parabol
Theo biểu đồ này, đây là "thời gian khủng hoảng" cho "đường parabol" của Bitcoin. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Lập biểu đồ đỉnh của chu kỳ thị trường tăng giá tiền điện tử hiện tại

Sự phân tích so với giá hiện tại có nghĩa là quá trình tăng giá theo đường parabol có thể hoàn tất và một giai đoạn giảm giá khác có thể xảy ra sau đó . Thị trường gấu cuối cùng đã đưa Bitcoin từ 20.000 đô la xuống 3.200 đô la ở mức thấp, hoặc giảm 84%.

Sự sụt giảm 84% từ mức cao 58.000 đô la sẽ đưa Bitcoin trở lại dưới năm chữ số và xuống phạm vi trung bình 9.000 đô la. Về mặt toán học, thống kê cho thấy điều đó là có thể , nhưng chỉ khi parabol thực sự hoàn chỉnh.

Kịch bản cũng chỉ là một dự đoán dựa trên một nhà phân tích có độ chính xác cao và những người khác nhìn thấy một câu chuyện rất khác đang diễn ra . Theo biểu đồ của Dave the Wave ở trên – một nhà phân tích đã dự đoán chính xác cả đáy vào năm 2018 và đỉnh vào năm 2019 – đỉnh của chu kỳ hiện tại đang ở gần, trong khi những người khác nhìn thấy quỹ đạo là 325.000 đô la cho mỗi đồng xu trở lên.

Đó không chỉ là thời gian sụp đổ đối với parabol của Bitcoin, mà còn có thể là thời gian sụp đổ đối với đỉnh của kênh tăng trưởng logarit và khả năng kìm hãm một loại tiền điện tử có xu hướng mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button