Đầu tưTiền điện tử

Đầu tư vào tiền điện tử là ‘không thận trọng’

Tổng chưởng lý New York Letitia James đã đưa ra một cảnh báo cho các nhà đầu tư tiền điện tử và một lời cảnh báo mạnh mẽ cho những người tham gia trong ngành.

Cảnh báo về “rủi ro cực độ” của tiền điện tử, Tổng chưởng lý bang New York Letitia James đã công bố một tuyên bố hôm thứ Hai nói rằng đầu tư vào tài sản kỹ thuật số là “không thận trọng”.

Dòng tweet của James được đưa ra sau khi văn phòng của cô ấy đưa ra “cảnh báo cho các nhà đầu tư” về những rủi ro liên quan đến thị trường tiền điện tử. Bản ghi nhớ bao gồm các rủi ro như “giá trị cơ bản rất chủ quan và không thể đoán trước được”, “rủi ro thao túng thị trường gia tăng” và những khó khăn tiềm ẩn trong việc rút tiền mặt từ các khoản đầu tư.

Cảnh báo dành cho các nhà đầu tư được đưa ra trong bối cảnh các nhà đầu tư bán lẻ quan tâm mạnh mẽ, những người đang đóng góp đáng kể vào cuộc biểu tình đang diễn ra của bitcoin (BTC, + 12,6%) và phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng từ người mua tổ chức và doanh nghiệp, theo báo cáo trước đó của CoinDesk.

Tổng chưởng lý cũng có một thông điệp cho những người tham gia trong ngành. Sau khi khởi kiện ứng dụng đầu tư Coinseed và giải quyết một cuộc điều tra với Tether và Bitfinex, James cho biết hôm thứ Hai, “Chúng tôi đang gửi một thông điệp rõ ràng đến toàn bộ ngành rằng bạn chơi theo luật hoặc chúng tôi sẽ đóng cửa bạn.”

Một người phát ngôn đã không gửi lại yêu cầu bình luận ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button