Sự kiện

Đối tác của Atari về Sòng bạc tiền điện tử trong Thế giới ảo dựa trên Ethereum

Sòng bạc mang thương hiệu Atari sẽ được xây dựng trong một khu trò chơi trong siêu thị của Decentraland.

Atari, công ty trò chơi đứng sau Pacman, Asteroids và Pong mang tính biểu tượng, đang phát triển một sòng bạc tiền điện tử hợp tác với Decentral Games.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk vào thứ Hai, sòng bạc mang thương hiệu Atari sẽ được xây dựng tại “Thành phố Vegas” – một khu trò chơi trong siêu thị của Decentraland dựa trên Ethereum và sẽ được cho thuê với thời hạn hai năm ban đầu.

Trong thế giới ảo, người chơi sống trong cơ thể của một hình đại diện trong khi tương tác với thế giới kỹ thuật số hoặc “metaverse”. Decentral Games, một phần của hệ sinh thái Decentraland, tuyên bố là sòng bạc tiền điện tử metaverse đầu tiên do cộng đồng sở hữu.

Người nắm giữ token của $ DG cũng sẽ có thể sử dụng chúng để tham gia vào việc quản trị và ra quyết định liên quan đến công ty, theo bản phát hành.

“Thông qua việc hợp tác với Decentral Games, chúng tôi có thể chuyển trải nghiệm chơi game Atari lên blockchain,” Giám đốc điều hành Frederic Chesnais của Atari cho biết trong thông báo.

Decentraland được hỗ trợ bởi Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button