Đầu tư

Elon Musk của Tesla muốn Coinbase trở nên thân thiện với DOGE

Một danh sách trên Coinbase sẽ đưa dogecoin đến với một loạt nhà đầu tư hoàn toàn mới và giải phóng tiềm năng của tiền điện tử.

Giám đốc điều hành của nhà sản xuất ô tô điện Tesla và người hâm mộ dogecoin không nao núng, Elon Musk muốn sàn giao dịch Coinbase chấm dứt chính sách “Không cho phép DOGE” và liệt kê tiền điện tử dựa trên meme.

Musk đã tweet một câu cảm thán “Có” vào thứ Bảy sau khi một người dùng Twitter hỏi nhà đầu tư tỷ phú rằng liệu Coinbase có nên kích hoạt tiền điện tử do Shiba Inu đại diện trên nền tảng của mình hay không. 

Câu trả lời trên twitter của Musk

Việc niêm yết trên Coinbase sẽ đưa dogecoin đến với một loạt nhà đầu tư hoàn toàn mới và do đó giải phóng tiềm năng của nó. Đó là bởi vì sàn giao dịch do Hoa Kỳ quản lý được coi là đồng nghĩa với các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân có giá trị ròng cao. Tesla đã mua số bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD vào tháng 2 thông qua Coinbase .

Vào thời điểm báo chí, dogecoin đang đổi chủ gần $ 0,059, thể hiện mức tăng 6,7% trong 24 giờ. Giá đã tăng hơn 600% chỉ trong tháng Giêng và đã tăng gần 1.130% cho đến nay trong năm nay. Trong khi đó, Bitcoin tăng hơn 100% tính từ đầu năm đến nay, theo dữ liệu của CoinDesk 20 .

Việc áp dụng DOGE đã tăng lên trong vài tuần qua, với những người như đội bóng rổ Dallas Mavericks chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho vé và hàng hóa. 

Thương hiệu thể thao hàng đầu Wooter Apparel và nhà cung cấp y tế CovCare gần đây đã công bố hỗ trợ dogecoin làm phương tiện thanh toán thay thế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button