Tin tức Blockchain

EOS mất Dự án DeFi ‘Lớn nhất’ cho Chuỗi Thông minh Binance

Effect Network trích dẫn “những lời hứa chưa được thực hiện để giải quyết nhiều vấn đề đang gây ra cho mạng chính EOS” là yếu tố thúc đẩy.

Effect Network, một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) kết nối các công ty với lực lượng lao động toàn cầu, sẽ chuyển sự phát triển của nó từ blockchain EOS sang Binance Smart Chain (BSC).

Các nhà phát triển của Effect Network cho biết hôm thứ Năm lý do chính dẫn đến việc chuyển sang BSC, một blockchain dựa trên hợp đồng thông minh được hỗ trợ bởi gã khổng lồ trao đổi Binance, là do lo ngại về tương lai của blockchain EOS và sự lãnh đạo của nó.

Vào tháng 1, doanh nhân chuỗi khối nối tiếp và CTO EOS Dan Larimer đã rời đi Block.one “để theo đuổi các dự án cá nhân mới”.

Mạng Hiệu ứng trích dẫn “những lời hứa chưa được thực hiện sẽ giải quyết nhiều vấn đề gây ra cho mạng chính EOS” trước khi Larimer rời đi như là những yếu tố thúc đẩy việc tìm kiếm đồng cỏ xanh hơn. Nhóm nghiên cứu tuyên bố mạng của họ, với mục đích xây dựng “Tương lai công việc phi tập trung”, là “dự án được sử dụng nhiều nhất và lớn nhất” trên mạng chính EOS cho đến nay, với các khách hàng bao gồm Kraft Heinz, Linus Tech Tips và Liên Hợp Quốc. Nhóm cảnh báo rằng với sự ra đi của Effect, điều này có thể có nghĩa là “sự kết thúc của các ứng dụng với các trường hợp sử dụng thực tế trên chuỗi EOS”.

Tại sao BSC?

Giám đốc điều hành của Effect Network, Chris Dawe, giải thích việc chuyển sang BSC là do ông tin tưởng vào tầm nhìn dài hạn của hệ sinh thái Binance.

“Hãy nhìn vào những gì tổ chức Binance đã đạt được chỉ trong ba năm qua. Đó là minh chứng cho sự cống hiến, làm việc chăm chỉ nhưng trên hết là tầm nhìn tập trung vào tia laser. Số lượng sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng và lực lượng lao động của chúng tôi có thể khai thác với hệ sinh thái Binance thật đáng kinh ngạc và sẽ giúp đẩy nhanh sự phát triển của Mạng hiệu ứng hơn bao giờ hết, ”Dawe nói.

BSC đã thực hiện một số dự án DeFi từ hệ sinh thái Ethereum, chẳng hạn như SushiSwap và 1Inch , kể từ khi hoạt động vào tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button