Đầu tư

Ether Trailing Bitcoin kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai CME

Việc ra mắt hợp đồng tương lai ether của CME có trùng với đỉnh thị trường, so với bitcoin không? Nó chắc chắn trông giống như nó, dựa trên mẫu biểu đồ.

ether (ETH, -0,24%)bitcoin (BTC, + 4,14%)

ETH đặt ở mức đáy tương đối so với BTC vào khoảng cuối năm 2019. Mức tăng gần 700% của ETH so với mức tăng 500% của BTC trong năm qua có thể phản ánh sự nhiệt tình của nhà đầu tư đối với tài chính phi tập trung (DeFi), vốn tìm cách chuyển đổi các sản phẩm tài chính truyền thống trong một cách thức phi tập trung và phần lớn nằm trên đỉnh của chuỗi khối Ethereum.

  • ETH đã hoạt động kém hơn so với BTC trong tháng qua, sau khi ra mắt hợp đồng tương lai ETH CME vào đầu tháng 2 năm nay.
  • Một tình huống tương tự cũng xảy ra với BTC, vốn hoạt động kém hơn ETH sau khi ra mắt hợp đồng tương lai CME vào cuối năm 2017. (Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Christopher Giancarlo thậm chí còn cho biết vào tháng 10 năm 2019 rằng các quan chức hàng đầu của Hoa Kỳ tin tưởng vào thời điểm đó rằng hợp đồng tương lai bitcoin CME sẽ giúp tăng bong bóng nhận thức về giá của tiền điện tử ” và nó đã hoạt động .”)
  • ETH đặt ở mức đáy tương đối so với BTC vào khoảng cuối năm 2019 khi các nhà đầu tư chú ý đến không gian DeFi đang bùng nổ.
  • ETH hiện đang ở mức kháng cự so với BTC, trong khi xu hướng giảm từ năm 2018 đến năm 2020 đang củng cố.
  • Trong ngắn hạn, BTC sẽ tiếp tục vượt qua ETH. Trong dài hạn, xu hướng giảm của ETH / BTC đang củng cố (quá trình đảo chiều).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button