Kiến thức

Ethereum Rival Polkadot Futures chịu 99% sự cố Flash — Buộc Binance thực hiện các biện pháp kiểm soát mới

Các hợp đồng giao dịch của polkadot, đối thủ của ethereum, đã tăng hơn 1.000% kể từ tháng 8 , đã gặp phải sự cố chớp nhoáng 99% trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Hợp đồng tương lai polkadot của Binance đã giảm xuống dưới 1 đô la trong thời gian ngắn vào thứ Sáu trước khi tăng trở lại khoảng 33 đô la. Trong thời gian giảm đột ngột, kéo dài chỉ vài giây, khoảng 18 triệu đô la hợp đồng tương lai polkadot đã được giao dịch trên sàn giao dịch.

“Một người dùng, người nắm giữ một vị trí lớn, đã đặt một lệnh dừng duy nhất trên thị trường, điều này đã kích hoạt kim này”, đại diện Binance nói với trang tin tức tiền điện tử CoinDesk , nói thêm rằng vị trí này đã vượt quá tổng số giá thầu có sẵn trên thị trường.

“Nó không ảnh hưởng đến bất kỳ vị trí nào của người dùng khác vì chúng tôi đang sử dụng giá đánh dấu để thanh lý. Chúng tôi sẽ thêm các biện pháp kiểm soát giới hạn quy mô lệnh thị trường dừng để ngăn chặn sự tái diễn tương tự.”

Giá tăng đột biến như vậy là bất thường nhưng không hiếm. Vào tháng 8 năm ngoái, một thuật toán giả mạo đã nhanh chóng đưa giá hợp đồng tương lai bitcoin của Binance lên 100.000 đô la – một tình huống mà một nhà giao dịch mô tả là một kịch bản “ác mộng” tiềm ẩn .

Giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử, cho phép các nhà giao dịch suy đoán về giá mã thông báo trong tương lai, đã phát triển lên thị trường trị giá hàng nghìn tỷ đô la, nhờ sự hỗ trợ của các sàn giao dịch cung cấp cho người dùng khả năng “tận dụng” vị thế của họ.

polkadot, giá polkadot, ethereum, giá ethereum, Binance, biểu đồ
Giá polkadot đã tăng vọt kể từ tháng 8 năm ngoái, tăng hơn 1.000% và đẩy nó vào … [+] COINBASE

Polkadot, hiện là tiền điện tử lớn thứ sáu theo giá trị, đã tăng cùng với các đối thủ ethereum khác trong những tháng gần đây khi các nhà giao dịch suy đoán rằng họ có thể giành được thị phần từ ethereum.

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai sau bitcoin, đã tăng lên mức cao kỷ lục trong những tuần gần đây, tăng cao khi  sự quan tâm đến tài chính phi tập trung (DeFi) —sử dụng công nghệ tiền điện tử để tạo lại các công cụ tài chính truyền thống như lãi suất, được gọi là “lợi tức” và bảo hiểm đã tăng tốc.

Với nhiều dự án DeFi lớn nhất được xây dựng trên blockchain của ethereum, mã thông báo đã tăng vọt khi người dùng tràn ngập mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button