Sự kiện

Ethereum và Bitcoin “Tăng giá” sau khi chịu “Đánh bại vĩ mô”

Bitcoin và Ethereum đang giảm so với mức cao gần đây vào năm 2021, nhưng so với các đối tác thị trường truyền thống của chúng, đã cho thấy khả năng phục hồi tốt hơn trong quá trình “đánh bại vĩ mô hoàng gia” gần đây.

Đây là lý do tại sao một nhà kinh tế và nhà đầu tư hàng đầu nói rằng điều này cực kỳ lạc quan đối với hai tài sản tiền điện tử khổng lồ.

Đánh bại vĩ mô hoàng gia không thể hạ gục Bitcoin và Ethereum tăng giá

Tuần này, thị trường chứng khoán sụt giảm mạnh và kim loại quý bị bán tháo mạnh do môi trường vĩ mô trên toàn cầu vẫn còn bất ổn . Tuy nhiên, bằng cách nào đó, giữa một “cuộc đánh bại vĩ mô hoàng gia”, Ethereum và Bitcoin đã tương đối tốt.

Nhà kinh tế và nhà kinh doanh Alex Kruger nói rằng khả năng phục hồi là “tăng” đối với Bitcoin và Ethereum. Hai tài sản tiền điện tử hàng đầu đã có xu hướng tăng trong suốt một năm nay và những rung lắc vĩ mô gần đây là sự thay đổi lớn đầu tiên kể từ đó.

Bitcoin bùng nổ từ mức thấp khoảng 4.000 đô la lên 58.000 đô la cho mỗi đồng xu ở mức cao, trong khi Ethereum giảm xuống dưới 100 đô la và đã tăng lên 2.000 đô la kể từ đó. Tuy nhiên, mức tăng hơn 10 lần có thể không ở gần vạch đích và việc giữ vững quá tốt ở đây có thể là chất xúc tác đưa tiền điện tử lên cao hơn qua mức kháng cự.

đánh bại vĩ mô bitcoin và Ethereum
Ethereum và Bitcoin đã tăng rất tốt so với S&P 500 và vàng. | ETHUSD trên TradingView.com

Việc thay đổi người bảo vệ sang tiền điện tử đang được tiến hành

Thị trường chứng khoán đang ở trên băng mỏng và kim loại quý không thể được nâng cấp hoặc cập nhật và bị hạn chế sử dụng trong tương lai như một kho lưu trữ giá trị so với tiền điện tử .

Câu chuyện về vàng kỹ thuật số đã hoạt động và mức độ dốc của việc bán vàng ở trên cho thấy câu chuyện đã hiệu quả như thế nào. Giá tiền điện tử đang tăng rất tốt trong khi vàng giảm mạnh, thậm chí có thể khiến dòng vốn chảy ra khỏi kim loại và tài sản kỹ thuật số khan hiếm hơn.

Thu lợi nhuận trong thị trường chứng khoán quá nóng về tiền tệ sẽ muốn theo dõi đồng tiền, bất cứ nơi nào cỏ xanh hơn và lợi nhuận nhất quán. Nếu nơi đó là thị trường tiền điện tử, thì các cửa vốn tràn ngập cuối cùng cũng có thể xuất hiện giúp đẩy Bitcoin lên mức giá hàng trăm nghìn đô la mỗi đồng xu và hàng chục nghìn đô la cho mỗi Ether.

Các công nghệ non trẻ giờ đây chỉ trở thành tài sản tài chính của riêng chúng và các nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu nhận ra sự chuyển dịch từ tài sản truyền thống sang tài sản kỹ thuật số và những công nghệ đầu tiên cho đến nay đã mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

Liệu Bitcoin và Ethereum có tiếp tục duy trì tốt điều này không hay cuối cùng chúng sẽ không chống chọi nổi với sự đánh bại vĩ mô đang diễn ra trên khắp các thị trường ngay bây giờ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button