Sự kiện

FTX trong cuộc đàm phán để tài trợ cho sân vận động NBA của Miami Heat

Các cuộc đàm phán là một dấu hiệu khác cho thấy tiền điện tử đang trở thành xu hướng chính vào năm 2021.Chúng tôi sẽ phát điên khi không nhìn vào điều đó: Giám đốc điều hành của FTX về việc có nên công khai FTX hay khôngSam Bankman-Fried của Alameda Research và FTX, phản ứng với tiến trình trở thành công ty đại chúng của Coinbase, thảo luận về mối quan tâm của anh ấy về việc có thể làm theo. Giám đốc điều hành 28 tuổi cũng giải thích vòng quay 40 triệu đô la của Alameda trong Oxygen, sẽ bổ sung một lớp tài chính cho một ứng dụng bản đồ phổ biến.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang đàm phán với Hạt Miami-Dade ở Florida để tài trợ cho đấu trường bóng rổ có Miami Heat, một đội bóng rổ chuyên nghiệp, theo Miami Herald.

The Herald đưa tin hôm thứ Sáu rằng FTX đang “tiến gần hơn” đến việc ký hợp đồng với Miami-Dade County, nơi sở hữu sân vận động và chịu trách nhiệm pháp lý về quyền đặt tên. Theo hãng tin tức, một bên không xác định đã đăng ký ftxarena.com, cũng như các phương tiện truyền thông xã hội tương tự. American Airlines là nhà tài trợ tên tuổi hiện tại cho đấu trường.

Nếu thỏa thuận được thông qua, FTX sẽ trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tài trợ cho một địa điểm thể thao chuyên nghiệp lớn ở Mỹ

Các cuộc đàm phán là một dấu hiệu khác cho thấy tiền điện tử đang trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2021 trong bối cảnh giá mới ở mức cao, đầu tư của tổ chức và doanh nghiệp cũng như việc sử dụng ngày càng nhiều mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong thế giới nghệ thuật ..

Người sáng lập và Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã trả lời yêu cầu bình luận bằng biểu tượng cảm xúc “đôi mắt” ( :đôi mắt:). Bankman-Fried, người cũng điều hành Alameda Research, đã tham gia tích cực vào ngành công nghiệp tiền điện tử trong năm qua, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và giao dịch phái sinh tiền điện tử.

Ông cũng quyên góp 5 triệu đô la cho chiến dịch tranh cử tổng thống (cuối cùng thành công) của Joe Biden.

Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) không còn xa lạ với các dự án tiền điện tử. Giải đấu đã trở thành một nhân tố quan trọng trong không gian NFT, hợp tác với Dapper Labs trên Top Shot, công ty này đã mã hóa các video clip ngắn về những khoảnh khắc trong trò chơi.

Dự án, đã ra mắt bản beta vào năm ngoái, đã trở nên vô cùng nổi tiếng, với hơn 1 triệu đô la NFT được bán trong một ngày vào tháng trước.

Miami Heat có mối liên hệ cá nhân với NBA Top Shot, với người bảo vệ bắn súng Tyler Herro cung cấp lời giới thiệu bằng giọng nói cho người dùng mới trên nền tảng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button