Kiến thức

Giao dịch tiền điện tử dễ dàng với Tycoon

Sau 12 năm tồn tại, miền tiền điện tử cuối cùng cũng nhận được sự chú ý xứng đáng.

Với tất cả những lợi ích mà việc thiếu các bên thứ ba mang lại, thật tiếc là chúng tôi đã không thực hiện chuyển đổi sang tiền điện tử sớm hơn.

Nhưng bây giờ đây không phải là một vấn đề nữa. Kể từ khi Elon Musk tham gia cộng đồng, tiền điện tử đã trở thành một đối thủ cạnh tranh thực sự cho fiat. Không sớm thì muộn, USD sẽ không còn là vua nữa.

Đây là lý do tại sao rất nhiều người muốn tham gia vào giao dịch tiền điện tử cường điệu ngay bây giờ. Nhưng sự thật mà nói, nó không dễ dàng như vậy, phải không?

Có hơn 8.000 tiền điện tử trên mạng, mỗi loại tiền điện tử đều dễ bị tấn công hơn các loại tiền điện tử khác. Và việc để mắt đến mọi thay đổi quan trọng trên thị trường là một điều thực sự phức tạp – đặc biệt nếu bạn không có kiến ​​thức kỹ thuật.

Đó là lý do tại sao bạn ở đây, phải không? Để tìm ra giải pháp và học cách giao dịch dễ dàng.

Và tin tuyệt vời, thực sự có một giải pháp cho những lo lắng của bạn – hệ sinh thái Tycoon.

Hệ sinh thái Tycoon là gì?

Tycoon là toàn bộ hệ sinh thái được xây dựng để giúp các nhà giao dịch có hoặc không có chuyên môn. Nó được phát triển trên mô hình kinh doanh chia sẻ lợi nhuận, mang lại trải nghiệm đôi bên cùng có lợi.

Có hai loại nhà giao dịch chính trên nền tảng này – chuyên gia và người mới – mỗi loại đều có những lợi ích riêng.

Dự án này nhằm mục đích tạo ra một kết nối đáng tin cậy giữa các chuyên gia và người mới bắt đầu, mở rộng khả năng sử dụng tiền điện tử bằng cách loại bỏ sự lo lắng của người dùng.

Tycoon hoạt động như thế nào?

Nó thực sự rất đơn giản.

Bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể kết nối tài khoản Binance của họ trên nền tảng bằng khóa API. Do đó, nền tảng này có thể cung cấp cho những người mới tham gia khả năng tự động giao dịch dựa trên hoạt động tài chính của các chuyên gia mà họ chọn.

Nó được gọi là giao dịch sao chép – nếu bạn đã từng nghe nói về nó.

Vì vậy, có một danh sách tất cả các nhà giao dịch chính trên nền tảng. Nếu bạn muốn giao dịch nhưng bạn sợ mình không có đủ chuyên môn kỹ thuật, thì bạn có thể chọn theo dõi những nhà giao dịch giỏi nhất hiện có và để nền tảng sao chép hoạt động của họ.

Bằng cách đó, bạn có khả năng tạo ra lợi nhuận mà không thực sự làm gì cả.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các chuyên gia sẽ bị lợi dụng và không nhận được gì.

Những người theo dõi sẽ phải trả phí chia sẻ lợi nhuận là 30% cho nền tảng, sau đó sẽ được phân phối giữa Tycoon và nhà giao dịch theo xếp hạng của anh ta. Càng nhiều người theo dõi, lợi ích càng lớn.

Những người theo dõi có cơ hội nhận được từ 70% lên đến 77,5% lợi nhuận được tạo ra trong trường hợp họ được chọn các nhà giao dịch có lợi nhuận.

Tycoon chỉ tạo ra doanh thu nếu những người theo dõi và thương nhân cũng làm như vậy , đó là một trong số rất ít doanh nghiệp thực sự đứng về phía khách hàng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu nhà giao dịch được chọn không hoạt động tốt?

Không phải lo lắng.

Một điểm cộng lớn của hệ sinh thái Tycoon là họ cung cấp cho người dùng tùy chọn để đặt mức cắt lỗ riêng lẻ. Nếu một nhà giao dịch lão luyện giảm xuống dưới ngưỡng đã đặt, ứng dụng sẽ ngừng giao dịch theo mô hình của anh ta.

Và tình huống này sẽ không khiến bạn đơn độc trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử. Bạn có thể tự do chuyển nhượng một phần tiền của mình cho các nhà giao dịch cá nhân khác nhau.

Bạn càng theo dõi nhiều nhà giao dịch, danh mục đầu tư của bạn sẽ càng lớn. Vì vậy, cuối cùng, sau khi bạn nâng cấp sự tự tin của mình, bạn sẽ có rất nhiều tài sản để lựa chọn trong những hoàn cảnh thị trường nhất định.

Lợi ích của Tycoon là gì?

Nó phụ thuộc vào việc bạn đang ở bên nào.

Nếu bạn là một nhà giao dịch lão luyện , bạn có khả năng điều hành hoạt động kinh doanh tiền điện tử của riêng mình bằng cách làm những gì bạn giỏi nhất, giao dịch.

Bên cạnh đó, các nhà giao dịch cũng nhận được dự báo về số lượng người theo dõi tiềm năng – dựa trên vị trí của họ trong bảng xếp hạng, tiền điện tử được sử dụng, thời gian sử dụng, v.v. Bằng cách đó, nhà giao dịch có thể biết được số tiền anh ta có thể kiếm được trên nền tảng, và thậm chí tốt hơn – anh ta có thể chọn thay đổi chiến lược giao dịch của mình.

Nếu bạn là một tín đồ , thì mọi thứ sẽ khác một chút.

Bên cạnh tiềm năng tạo ra doanh thu với ít nỗ lực và tùy chọn cắt lỗ, những người theo dõi cũng có quyền truy cập vào các số liệu liên quan đến hoạt động của các nhà giao dịch đã chọn của họ. Bằng cách đó, người dùng có thể phân tích cẩn thận xem việc theo dõi một nhà giao dịch cụ thể có đáng hay không.

Một lợi ích tuyệt vời khác là tài khoản demo – nơi những người mới có thể thử giao dịch sao chép mà không cần đầu tư bằng tài sản thực. Chỉ cho đến khi họ cảm thấy sẵn sàng giao dịch bằng tiền thật.

Nền tảng an toàn như thế nào?

Nó thực sự có một trong những tính năng bảo mật tốt nhất của tất cả các dự án tiền điện tử.

Trước hết, nó có xác thực đa yếu tố – để các tác nhân độc hại sẽ tránh xa tài sản của bạn.

Và thứ hai, mọi người đều có tùy chọn sử dụng nền tảng dưới một bút danh – người dùng xuất hiện trên nền tảng với bí danh, vì vậy quyền riêng tư của bạn được an toàn.

Họ có mã thông báo không?

Rất vui vì bạn đã hỏi điều đó.

Có, Tycoon có mã thông báo của riêng mình, hiện đang được bán với giá 0,10 đô la mỗi mã. Và những người tham gia TYC sẽ có một khoản tiền thưởng lớn – không ít hơn mức chiết khấu 25% trên phí chia sẻ lợi nhuận của họ.

Điều đó có nghĩa là phần thưởng thậm chí còn lớn hơn cho những người theo dõi các nhà giao dịch thành công nhất.

Ai đứng sau dự án?

Tycoon là kết quả của những ý tưởng và chuyên môn tuyệt vời của Serdar Bisi, Hakan Turgut, Semira Keklik và Pedro Merkl. Cùng nhau, họ đã tập hợp những người giỏi nhất cho nhóm của mình, với kinh nghiệm rộng lớn trong kinh doanh, tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Họ đã bắt đầu vào năm 2018 và bây giờ họ cuối cùng đã đưa dự án ra mắt công chúng, với kế hoạch phát triển phiên bản Android càng sớm càng tốt – làm cho công nghệ có sẵn trên đường đi.

Bây giờ, bạn còn chờ gì nữa? Tham gia nền tảng giao dịch tiền điện tử hứa hẹn nhất và đừng quên phù hợp với các mã thông báo Tycoon mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button