Fintech

Giao thức DeFi hàng đầu EasyFi mở rộng sang Chuỗi thông minh Binance

Thành công vượt bậc của Binance Smart Chain đã giúp đẩy mã thông báo tiện ích của sàn giao dịch lên vị trí hàng đầu trong top 10 thị trường tiền điện tử và đã thu hút một số dự án hàng đầu của ngành vào chuỗi.

Dự án mới nhất để mở rộng sang Chuỗi thông minh Binance đang dẫn đầu giao thức DeFi EasyFi. Đây là động thái mới nhất này của Giao thức EasyFi sẽ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư tiền điện tử, dự án và chính hệ sinh thái.

Giao thức EasyFi tích hợp hỗ trợ chuỗi thông minh Binance

Mặc dù Ethereum vẫn là lớp blockchain nền tảng thống trị nhất trong thị trường tiền điện tử ngày nay, giống như bất kỳ công nghệ mới nổi nào, có những thách thức và hạn chế mà các nhà phát triển đang gấp rút giải quyết.

Trong khi Ethereum giới thiệu các bản nâng cấp khả năng mở rộng, các ứng dụng DeFi, mã thông báo và stablecoin đã bắt đầu mở rộng sang các chuỗi bổ sung, chẳng hạn như Polygon hoặc Chuỗi thông minh Binance cực kỳ hot.

Dự án mới nhất để mở rộng sang Binance Smart Chain, là Giao thức EasyFi và mã thông báo $ EASY. Mạng EasyFi là một giao thức cho vay lớp thứ hai phổ biến hiện đang khuấy động không gian DeFi. Việc tích hợp được thực hiện để tạo ra các cơ hội mới với lĩnh vực DeFi và cho phép các giao dịch nhanh hơn, hiệu quả hơn. Khả năng tương tác được bổ sung sẽ mang lại lợi ích cho cả hệ sinh thái và các nhà đầu tư.

Mã thông báo $ EASY của EasyFi Protocol hiện sẽ có sẵn dưới dạng mã thông báo ERC20, cũng như mã thông báo BEP20 trên ba chuỗi khác nhau: Ethereum, Polygon và bây giờ là Binance Smart Chain. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Giao thức V1 của EasyFi được cung cấp bởi Polygon Network trên Ethereum, cũng sẽ có sẵn trên tích hợp Chuỗi thông minh Binance.

Cách chuỗi thông minh Binance kiếm được đô la DỄ DÀNG #DoMoreWithDeFi

Ngoài tất cả các lợi ích về tốc độ và khả năng mở rộng, EasyFi và $ EASY giờ đây sẽ có quyền truy cập vào cộng đồng Binance để có phạm vi tiếp cận và tương tác nhiều hơn, đồng thời là một phần của danh sách tài sản kỹ thuật số Binance ngày càng tăng.

Các tài sản của Binance Smart Chain sẽ được tích hợp vào EasyFi làm tài sản thế chấp, nâng cao hơn nữa thị trường cho vay. Các thị trường tiền tệ mới cũng sẽ được giới thiệu, chẳng hạn như cổ phiếu được mã hóa, kim loại và các hàng hóa khác, v.v.

Binance Smart Chain là sự phù hợp lý tưởng cho câu thần chú “ làm được nhiều hơn với DeFi” của EasyFi . Tích hợp trong các chuỗi khác là một phần chính trong lộ trình Q1 2021 của EasyFi. Lộ trình quý đầu tiên cũng bao gồm giao diện người dùng và giao diện người dùng EasyFi được làm mới và tích hợp nhiều ví để mang lại tính linh hoạt cao hơn cho người dùng tài chính phi tập trung.

Để tìm hiểu thêm về $ EASY và Giao thức EasyFi, hãy xem báo cáo chính thức . Và để biết thêm thông tin về Chuỗi thông minh Binance, hãy xem tài liệu chính thức trên Binance Academy .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button