Tin tức Blockchain

Grayscale ra mắt 5 ủy thác mới bao gồm LINK, BAT, FIL

Theo một thông cáo báo chí , Grayscale Investments đã thêm 5 sản phẩm mới vào ưu đãi Trusts của mình. Mở rộng nó lên 14, Grayscale sẽ có Mã thông báo chú ý cơ bản, Chainlink, Decentraland, Filecoin và Livepeer Trust.

Grayscale là một trong những công ty đầu tư tiền điện tử quan trọng nhất. Các nhà đầu tư đủ điều kiện hiện có thể đăng ký các quỹ ủy thác mới, họ sẽ hoạt động như các sản phẩm khác của công ty với “các vị trí riêng tư liên tục định kỳ”.

Trong bản phát hành, Grayscale tuyên bố ưu đãi của họ là một trong những sản phẩm đầu tư đầu tiên dựa trên các loại tiền điện tử được giới thiệu. Công ty đã cung cấp các khoản ủy thác dựa trên Bitcoin , Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Stellar Lumens và các tài sản kỹ thuật số khác.

Tiền điện tử đạt đến điểm uốn

Các ủy thác đã được thêm vào sau “một quá trình mạnh mẽ” nghiên cứu và đánh giá tiềm năng của từng loại tiền điện tử, như Giám đốc điều hành Michael Sonnenshein nói với Bloomberg . Giám đốc điều hành tuyên bố họ có một danh sách hơn 30 đến 40 sản phẩm mà họ “muốn đưa ra thị trường”.

Công ty làm việc để “dung hòa” sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử và “các cơ hội hấp dẫn”. Sonnenshein nói:

Có nhiều sản phẩm Grayscale đã có từ trước thời đại của họ một chút, trước khi bắt đầu gây được tiếng vang với các nhà đầu tư.

Theo báo cáo mới nhất của họ, Grayscale có hơn 42,9 tỷ đô la tài sản đang được quản lý . Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) vẫn quan trọng nhất với 36 tỷ đô la. Giám đốc điều hành Grayscale nói thêm:

Các loại tiền kỹ thuật số đã đạt đến điểm uốn. Nhu cầu của nhà đầu tư chưa bao giờ cao hơn và mỗi ngày chúng ta đều thấy những người mới tham gia vào thứ chắc chắn đã trở thành một loại tài sản chân chính. Grayscale từ lâu đã là công ty dẫn đầu trong việc tạo ra những con đường mới để các nhà đầu tư tiếp cận các cơ hội mà tiền tệ kỹ thuật số có thể mang lại và thông báo này tiếp nối truyền thống đó. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với cơ sở nhà đầu tư toàn cầu, đội ngũ đang phát triển của chúng tôi và các cơ quan quản lý để tiếp tục phát triển ngành này về phía trước.

Các sản phẩm thang độ xám đã được đón nhận bởi các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự tiếp xúc với tiền điện tử. Hầu hết tất cả các loại tiền điện tử được bao gồm gần đây đều đang cho thấy hiệu suất tốt sau khi thông báo.

LINK (13%) mã thông báo gốc của dịch vụ tiên tri dựa trên Ethereum Chainlink, FIL (35%) Mã thông báo của Filecoin sử dụng để thanh toán để lưu trữ tệp, BAT (31,1%) mã thông báo cho phép người dùng theo dõi sự quan tâm của họ đối với các tài sản được lưu trữ kỹ thuật số, MANA (11,1%) Mã thông báo của Decentraland được sử dụng để mua đất ảo đã nằm trong vùng xanh trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, Livepeer (LTP), một mạng cung cấp nội dung, đã đạt được lợi nhuận lớn nhất. Với lợi nhuận hơn 183% trong ngày qua và 414,9% trong hai tuần qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button