Fintech

Khả năng tương tác và DeFi chuỗi chéo sắp có IOST sau Quan hệ đối tác Polkadot

IOST — blockchain cấp doanh nghiệp thông lượng cao và Polkadot — một giao thức có thể tương tác và là một trong những dự án tiền điện tử có giá trị nhất, đang chung tay và đã hoàn thành việc thử nghiệm các chức năng cốt lõi của cầu xuyên chuỗi ở Polkadot, một thông báo vào ngày 5 tháng 3 đọc.

Thời gian cho khả năng tương tác của Blockchain là ở đây

Nhiệm vụ về khả năng tương tác của blockchain tiếp tục đạt được sức hút. Theo đó, sự thành công của liên minh Polkadot và IOST sẽ là khởi đầu cho một cột mốc quan trọng khác cho giải pháp thay thế Ethereum, quan tâm đến việc kết nối với các mạng hợp đồng thông minh có cấu hình cao và dày đặc hoạt động khác nhau.

Cầu nối chuỗi chéo bao gồm các tài sản chuỗi chéo IOST – để người dùng gửi các giao dịch tài sản chuỗi chéo, một cổng chuyển tiếp – để thu thập các giao dịch tài sản chuỗi chéo, xác minh và gửi chứng chỉ SPV Polkadot Parachain và Polkadot Parachain xác minh Chứng chỉ SPV và hoàn tất xác nhận giao dịch.

Polkadot Parachain có thể giao tiếp với các parachains khác– (các dạng blockchains độc đáo nhưng đơn giản hơn mà các trình xác thực của Polkadot có thể xác minh) thông qua giao thức XCMP.

Thêm giá trị cho nhà phát triển và người dùng IOST

Sau quá trình thử nghiệm của cây cầu xuyên chuỗi, các nhà phát triển cũng đang ở giai đoạn cuối cùng để xây dựng một cây cầu chuyển tải xuyên chuỗi đến Hệ sinh thái Polkadot.

Theo thông báo, mối quan hệ đối tác này nhằm mục đích thúc đẩy khả năng tương tác và chuyển giao chuỗi chéo, điều này sẽ trực tiếp gia tăng giá trị cho IOST với tư cách là một mạng lưới và những người nắm giữ cốt lõi của nền tảng.

Người hưởng lợi lớn nhất sau khi cây cầu an toàn hoàn thành sẽ là các nhà phát triển. Họ sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên khác nhau, bổ sung — nếu cần, với những gì có thể truy cập từ blockchain IOST để có một sản phẩm toàn diện hơn, toàn diện hơn.

Điều này là do chuỗi chuyển tiếp hỗ trợ vận hành hợp đồng thông minh xuyên chuỗi, giảm chi phí phát triển đa chuỗi. Đồng thời, các nhà phát triển sẽ tận hưởng khả năng chia sẻ người dùng đa chuỗi, kết nối dữ liệu và khả năng tương tác.

Cốt lõi của Cầu chữ thập là chuỗi tiếp sức. Nó cho phép các khối IOST được chuyển tiếp và ánh xạ tại các blockchains khác nhau.

Trong khi đó, các giao dịch viên có thể di chuyển giá trị giữa các chuỗi thông qua chuỗi chuyển tiếp. Từ việc chuyển giao giữa các chuỗi, tài sản ở hai bên của phương trình sẽ được hưởng lợi từ tính thanh khoản tốt hơn và bảo mật của người dùng mạng.

Sẵn sàng cho DeFi chuỗi chéo

Ngày càng có nhiều lời kêu gọi về khả năng tương tác blockchain và IOST định vị chiến lược cho một tương lai liên kết.

Nó sẽ báo hiệu tốt với mục tiêu của họ là trở thành một giao thức DeFi hàng đầu.

Năm 2020, nó hợp tác với Waves ‘ Giao thức trọng lực—Một mạng lưới truyền thông và tiên tri có thể tương tác, cho chức năng xuyên chuỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button