Đầu tư

Khảo sát của JPMorgan cho thấy 78% các nhà đầu tư tổ chức không có khả năng đầu tư vào tiền điện tử

Một báo cáo gần đây từ JPMorgan đã tiết lộ rằng phần lớn các tổ chức không có khả năng đầu tư vào tiền điện tử trong tương lai gần. Điều này bất chấp nhận thức ngày càng tăng về tiền điện tử trong không gian tài chính truyền thống. 

78% tổ chức không quan tâm đến tiền điện tử

Sự phát triển này đã được tiết lộ trong một báo cáo bởi Business Insider vào thứ Tư.

Theo báo cáo, JPMorgan đã khảo sát hơn 34.000 nhà đầu tư đại diện cho hơn 1.500 tổ chức trên toàn cầu. 

Người ta phát hiện ra rằng 89% áp đảo tiết lộ rằng công ty của họ không giao dịch hoặc đầu tư vào tiền điện tử. Trong khi 11% người được hỏi nói rằng công ty của họ có các giao dịch hoặc đầu tư đáng kể vào tiền điện tử. Đáng ngạc nhiên là khi các nhà đầu tư vào các công ty không giao dịch tài sản tiền điện tử được hỏi liệu công ty của họ có khả năng đầu tư hoặc giao dịch trong tương lai hay không, 78% nhà đầu tư trả lời không trong khi chỉ 22% trả lời có. 

Những người được hỏi cũng đã trả lời các câu hỏi về quan điểm cá nhân của họ về tiền điện tử.

21% trả lời rằng tiền điện tử là mốt nhất thời trong khi 58% nhà đầu tư tin rằng đó là giao dịch thực sự. 14% ở trong hàng rào và tuyên bố rằng tiền điện tử cần phải tránh trong khi 7% tin rằng nó là một tài sản tài chính quan trọng. 

Các ý kiến ​​về gian lận tiền điện tử cũng được hỏi trong cuộc khảo sát và 98% người được hỏi tin rằng gian lận là phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Điều này thật đáng ngạc nhiên và cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư truyền thống vẫn xem xét tài sản tiền điện tử với sự nghi ngờ. 

Báo cáo của JPMorgan được đưa ra sau khi một cuộc khảo sát khác từ công ty phân tích Blind được tiết lộ vào thứ Tư.

Công ty đã khảo sát 1.800 chuyên gia công nghệ và phát hiện ra rằng 57% sở hữu tài sản tiền điện tử. Những người được hỏi bao gồm nhân viên từ các công ty công nghệ hàng đầu như Amazon, Twitter và Tesla. 

Sự quan tâm của các tổ chức tiếp tục tăng

Sự quan tâm của các tổ chức tiếp tục tăng lên khi nhiều công ty thể hiện sự quan tâm của họ đến tiền điện tử. Các công ty Phố Wall và quỹ đầu cơ được hiểu là đang xem xét thêm một số tài sản tiền điện tử vào số dư của họ. Công ty công nghệ Tesla gần đây đã mua Tiền điện tử trị giá 1,5 tỷ đô la và các công ty khác đã làm theo.

Các tổ chức tài chính được biết đến với khả năng thích ứng với xu hướng và công nghệ ngày càng phát triển. Khi nhiều khách hàng yêu cầu tiền điện tử hơn, các công ty không có lựa chọn nào khác ngoài việc cung cấp tài sản tiền điện tử và ETF bitcoin đã trở nên phổ biến trong những tháng gần đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button