Kiến thức

Ledger Live Tích hợp với Polkadot (DOT) để cung cấp khả năng tự bảo mật

Nhà cung cấp ví phần cứng phổ biến, Ledger, vừa được thêm vào Polkadot với nhiều loại mã thông báo được hỗ trợ. Ledger sẽ cho phép người dùng đặt cược trực tiếp tiền DOT trên trang web, do đó nâng tổng số tùy chọn đặt cược lên năm.

Tích hợp Polkadot với Ledger

Polkadot (DOT) đã phát triển trở thành một trong những dự án blockchain quan trọng nhất trên thế giới. Chỉ trong năm nay, giá Polkadot đã tăng hơn 360%, nâng tổng vốn hóa thị trường của nó lên hơn 34,17 tỷ USD.

Được thành lập vào năm 2014, Sổ cái là nhà cung cấp ví tài sản kỹ thuật số tự hào là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp bảo mật và cơ sở hạ tầng để bảo vệ các loại tiền điện tử quan trọng. Nó đã tiết lộ kế hoạch mang một dự án blockchain mới cho cộng đồng Ledger, Polkadot, với tiền điện tử (DOT) của nó trong một thông cáo báo chí. 

Được sử dụng cùng với các ứng dụng Polkadot-JS, các thiết bị Ledger Nano S và Nano X đã được hỗ trợ trước đây. Hơn 1,5 triệu đơn vị đã được bán bởi các ví Nano S và Nano X nổi tiếng của Ledger. Ledger Live là ứng dụng tất cả trong một quản lý tiền điện tử của Ledger. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phần cứng Ledger của mình để ghi lại các giao dịch từ ứng dụng Ledger Live nhằm quản lý tài khoản và kết nối với mạng của bạn, chẳng hạn như đặt cược DOT. 

Tuyên bố viết rằng Polkadot sẽ hỗ trợ nhà cung cấp ví trong ứng dụng phần mềm của họ và kết nối nó với Ledger Live – một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh chạy cùng với ví phần cứng Ledger. Ngoài việc lưu trữ tài sản tiền điện tử, Ledger Live cho phép người dùng theo dõi và duy trì các khoản nắm giữ ngay cả khi ví không ở gần.

Tích hợp Ledger Live của Polkadot có nghĩa là người dùng có thể đạt được lợi thế bảo mật của việc giữ khóa bí mật của họ an toàn trên hệ thống phần cứng Ledger trong khi vẫn quản lý tài khoản và thực hiện các hoạt động đặt cược trong một ứng dụng thuận tiện duy nhất. Nó có thể đặc biệt thuận lợi cho những người nắm giữ DOT mới hơn đang tìm kiếm một hướng dẫn đặt cược đơn giản hơn mà không phải hy sinh quyền sở hữu và kiểm soát khóa riêng.

Giá DOT và Số liệu thống kê đặt cược

Tài sản gốc kỹ thuật số Polkadot – DOT – đã chính thức trở thành đồng tiền thứ năm mà người dùng Ledger Live có thể triển khai để đặt cược.

Cuối cùng, DOT là một trong những người biểu diễn giá tiền điện tử tốt nhất.

Tài sản bước vào năm mới ở mức xấp xỉ. 8 đô la, nhưng trong những tháng tiếp theo, nó đã tận dụng tối đa những diễn biến tăng giá. Bất chấp mức thoái lui nhỏ trong sự cố thị trường tuần trước, DOT vẫn cao hơn 350% so với YTD, hiện vượt quá 36 đô la.

Dựa theo stakingrewards.com,mã thông báo cũng là đồng tiền được sử dụng nhiều thứ hai để đặt cược. Với hơn 24 tỷ đô la tiền đặt cược, DOT chỉ đứng sau Cardano (ADA) 4 tỷ đô la. Tính đến thời điểm viết bài này, khoảng 64% tổng số DOT đang lưu hành đang bị đe dọa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button