Đầu tư

Livepeer Tăng 252% trong một ngày sau khi ra mắt Grayscale Trust

Sau khi công ty đầu tư tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Grayscale tung ra quỹ tín thác mới của mình, livepeer (LPT) , đồng tiền kỹ thuật số gốc cho Mạng Livepeer , đã trở thành đồng tiền nóng nhất trên thị trường, tăng hơn 200% – nhiều hơn đáng kể so với bất kỳ đồng tiền nào khác trong top 500 theo vốn hóa thị trường. Trong khi đó, các số liệu trên trang web của Livepeer cho thấy sự gia tăng về việc áp dụng kể từ năm ngoái.

Vào lúc 10:14 UTC, LPT, đồng tiền thứ 114 tính theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức 24,05 USD – sau khi nó tăng 252% trong 24 giờ qua. Giá cũng tăng 501% trong một tháng và 3,894% trong một năm.

Bên cạnh giá, theo Coingecko, khối lượng của nó kể từ khi cuộc biểu tình này bắt đầu tăng từ 3,7 triệu USD lên 52 triệu USD hiện tại.

Biểu đồ giá LPT:

Livepeer Tăng 252% trong một ngày sau khi ra mắt Grayscale Trust 102
Nguồn: coingecko.com

Điều này xảy ra sau khi tin tức tấn công Cryptosphere rằng Grayscale đã đưa ra 5 quỹ tín thác mới, với LPT là một trong số đó. Những suy đoán rằng công ty có thể tung ra quỹ tín thác này bắt đầu lan truyền vào tháng Giêng . Ngày nay, quỹ tín thác LPT có 1,7 triệu USD tài sản đang được quản lý, tính theo thang đo Grayscale.

Theo trang web của dự án, Livepeer là một mạng phát trực tuyến video phi tập trung được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum (ETH) , được thành lập vào đầu năm 2017 với mục tiêu khuyến khích việc tạo ra một nền tảng video trực tiếp hoàn toàn phi tập trung. Chủ sở hữu mã thông báo có thể kiếm LPT và ETH để đổi lấy việc đảm bảo mạng bằng cách mua và đặt cược LPT. Tổng LPT đã đặt cọc cho đến nay là 12,8 triệu (294 triệu USD).

Vào cuối tháng 2, nhóm đã thảo luận về số liệu được gọi là ‘số phút video được chuyển mã’ (đại diện cho số phút đầu vào của video được truyền vào mạng để xử lý) như là đại diện tốt nhất về việc chấp nhận mạng giữa các nhà phát triển video đang xây dựng các ứng dụng phát trực tuyến.

Trong khi đầu năm 2020, tốc độ xử lý dưới 10.000 phút một tuần, con số đó đã tăng gần 400.000 m / w vào cuối năm và gần 500.000 m / w vào tháng Giêng và tháng Hai. Trong tuần từ 14-20 / 3 đến nay, mạng lưới đã xử lý được gần 193.500 m / w.

Nhóm nghiên cứu cho biết, điều này đã dẫn đến sự gia tăng phí đối với các nhà khai thác nút, hiện đang thấy khoản phí trị giá từ 3.000 USD đến 4.800 USD bằng ETH được thanh toán mỗi tuần, theo các biểu đồ được cung cấp.

Nhóm nghiên cứu cho biết phần lớn việc áp dụng được thúc đẩy bởi các ứng dụng nội dung do người dùng tạo bằng cách sử dụng API livepeer.com, chẳng hạn như PlayDJ.tv, cũng như các tích hợp mạng công cộng trực tiếp như file.video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button