Fintech

MÃ THÔNG BÁO CLVA TĂNG 125,5% GIÁ TỪ MỨC THẤP SAU KHI NIÊM YẾT UNISWAP

CLVA, mã thông báo gốc của giao thức tài chính phi tập trung CLEVER DeFi đã chứng kiến ​​một đợt bơm giá đáng kể trong tuần gần đây. Điều này được thúc đẩy bởi việc niêm yết mã thông báo trên nền tảng trao đổi phi tập trung phổ biến Uniswap. 

Cần nhắc lại rằng CLVA đã được niêm yết vào ngày 17 tháng 3 dưới dạng các cặp giao dịch CLVA / ETH. Các nhà đầu tư và nhà cung cấp thanh khoản đã tập trung để cung cấp thanh khoản và thêm CLVA vào danh mục đầu tư của họ. 

Từ mức giá niêm yết ban đầu là 0,0020 ETH, giá của mã thông báo CLVA đã tăng gấp đôi lên mức Cao là 0,0044 ETH trong cùng một ngày, với nhiều người yêu thích tiền điện tử hơn thể hiện sự quan tâm đến dự án Clever DeFi. Hiệu ứng Uniswap đã xảy ra với CLVA, một bên được hưởng lợi chính. 

Các cộng đồng Clever Defi đã phát triển như nhiều người bị thu hút bởi khả năng kiếm được khoản thanh toán lãi bền vững trên danh mục đầu tư của họ. 

Một trong những lý do tăng giá là các tính năng mà CLVA cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản và chủ sở hữu mã thông báo. CLVA giúp các nhà cung cấp thanh khoản dễ dàng truy cập và có thể truy cập được bằng cách sử dụng một cơ chế phức tạp dựa trên mạng blockchain ethereum. 

CLVA cung cấp các khoản thanh toán lãi kép cho chủ sở hữu mã thông báo và nhà cung cấp thanh khoản thông qua cơ chế hợp đồng thông minh của nó. Tiền lãi được trả theo chu kỳ đều đặn trong khoảng thời gian 14 ngày, mang lại cho chủ sở hữu mã thông báo giá trị lớn cho khoản đầu tư của họ. 

Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo CLVA không bắt buộc phải khóa hoặc đặt cược mã thông báo của họ trước khi nhận phần thưởng và cũng có thể rút mã thông báo CLVA của họ hoặc hoán đổi sang các loại tiền điện tử khác mà không bị phạt hoặc mất thời gian chờ đợi. 

Thời hạn trả lãi là 888 chu kỳ và sẽ kết thúc sau 34,15 năm. Vào thời điểm này, mã thông báo sẽ được thiết lập tốt và chủ sở hữu sẽ kiếm được lợi nhuận bền vững khi nắm giữ mã thông báo CLVA của họ.

Mua mã thông báo CLVA trên Uniswap cho phép các nhà đầu tư kiếm được 0,3% từ phí giao dịch Uniswap cũng như các khoản thanh toán lãi suất hai tuần một lần từ Clever DeFi. 

KHOẢNG THỜI GIAN THÚ VỊ PHÍA TRƯỚC CHO CLEVER DEFI 

Việc niêm yết trên Uniswap tiếp tục phát triển hệ sinh thái Clever DeFI . Kể từ khi ra mắt vào nửa cuối năm 2020, Clever đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân do sự quan tâm của ngành DeFi đối với các quy trình canh tác năng suất bền vững mà Clever đại diện. 

Nhóm Clever DeFi đã triển khai cơ chế cung cấp ban đầu bằng 0, theo đó không có mã thông báo nào được khai thác trước trước giai đoạn đào tiền. Kể từ đó, nhóm đã tiếp tục trong nhiệm vụ phi tập trung hoàn toàn giao thức và thiết lập nó như một trong những nền tảng lợi nhuận DeFi hàng đầu. 

Điều này bắt đầu với giai đoạn đúc tiền vào tháng 2, cung cấp mã thông báo CLVA ở mức giá tốt nhất có thể cho những người chấp nhận sớm. Tổng cộng 339,927 CLVA (726,50 ETH) đã được huy động trong khoảng thời gian 30 ngày do cộng đồng DeFi quan tâm. 

Trước khi niêm yết trên Uniswap, nhóm đã thông báo rằng các khóa cá nhân của ví thanh khoản sẽ bị khóa trong một dịch vụ an toàn do đám mây vận hành được mã hóa bằng mật mã. Giao thức đã quyết định sử dụng cơ chế khóa thời gian sẽ chỉ cho phép truy cập vào các khóa riêng của ví thanh khoản sau 12 tháng. Về cơ bản, điều này có nghĩa là các nguy cơ của một sơ đồ kéo tấm thảm được loại bỏ, cung cấp bảo mật bổ sung cho giao thức Clever DeFi. 

Clever DeFi cũng đã thực hiện các thỏa thuận với các sàn giao dịch khác, bao gồm P2PB2B, CoinsBit và Hotbit để liệt kê các mã thông báo CLVA. Danh sách được thêm vào trong các sàn giao dịch này sẽ cung cấp thêm tính thanh khoản cho mã thông báo và thúc đẩy sự gia tăng giá trị của mã thông báo CLVA. 

Hiện tại, CLVA chỉ có sẵn để giao dịch trên Uniswap . Để biết thêm chi tiết về mã thông báo CLVA, vui lòng truy cập vào Clever Analytics .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button