Chưa được xếp loại

Mã thông báo Tether xuất hiện trực tuyến trên Blockchain Solana của đối thủ cạnh tranh Ethereum

Sự tích hợp của Tether với chuỗi khối Solana nhằm giúp hỗ trợ một loạt các dự án trong DeFi, trò chơi blockchain và Web 3.0.

Nhà phát hành Stablecoin Tether đã thông báo rằng   mã thông báo USDT sẽ ra mắt vào ngày hôm nay, ngày 9 tháng 3, trên blockchain Solana (SOL). Phát biểu với Cointelegraph, giám đốc kỹ thuật của Tether cho biết việc tích hợp với blockchain lớp 1 hứa hẹn sẽ hỗ trợ một loạt các dự án trong lĩnh vực Tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, và Web 3.0 khác. các hoạt động.

Như đã báo cáo trước đây, Solana đang được coi là đối thủ cạnh tranh với Ethereum , với hy vọng thu hút các tác nhân DeFi vào mạng của nó khi họ  chờ đợi những lợi ích đầy đủ của Eth2 cuối cùng cũng xuất hiện.

Theo Tether, Solana sẽ cho phép người dùng giao dịch USDT với tốc độ cao hơn 50.000 giao dịch mỗi giây. Nó cũng tuyên bố rằng phí giao dịch có thể thấp tới 0,00001 đô la cho mỗi khoản và rằng giải pháp thay thế tốc độ cao hơn, chi phí thấp hơn này cho Ethereum sẽ tạo ra sự thúc đẩy cho các ứng dụng và dự án mới trong không gian DeFi. Tether đã tích hợp với nhiều blockchain cùng với Ethereum, trong số Algorand, EOS, Liquid Network, Omni và Tron.

Trong số các dự án gần đây đã được xây dựng dựa trên Solana là Serum, một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Camila Russo, người dẫn chương trình Defiant Podcast, người đồng sáng lập và CEO của sàn giao dịch FTX, Sam Bankman-Fried nói rằng Serum đã chọn Solana thay vì Ethereum do tốc độ và cơ sở hạ tầng vượt trội của nó. Ông nói: “Chúng tôi cần [một blockchain], nhanh hơn một triệu lần so với Ethereum.

Ngay cả khi các blockchain đối thủ cạnh tranh tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực DeFi đang phát triển, nhiều thành viên trong ngành tin rằng cuối cùng là Ethereum 2.0. có lợi thế chính cho các ứng dụng phi tập trung, bao gồm cả Jon Jordan của DappRadar .

Trong khi đó, Tether đã tích hợp  với các mạng lớp hai như Hermez, ngày càng trở nên phổ biến trong thời kỳ phí gas tăng cao trên mạng Ethereum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button