Đầu tưFintech

Mạng Constellation tích hợp Ứng dụng YIELD cung cấp cho người dùng khả năng tiếp xúc với DeFi

Mạng Constellation đang triển khai chức năng tài chính phi tập trung mới trên sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ của nó thông qua tích hợp với nền tảng DeFi phổ biến, Ứng dụng YIELD.

Như được công bố trong một tuyên bố ngày hôm nay, người dùng của Lattice Exchange và ví Stargazer sẽ có quyền truy cập vào các cơ hội “canh tác lợi nhuận” bằng cách tổng hợp các khoản nắm giữ tiền điện tử của họ để thanh khoản. Về cơ bản, dịch vụ này bắt nguồn từ việc người dùng đặt ether và stablecoin chưa sử dụng của họ vào thị trường DeFi và kiếm lãi từ các khoản tiền gửi đó.

Cụ thể, sự tích hợp của Ứng dụng YIELD cho phép đầu tư trực tiếp vào các quỹ của chính nó, được báo cáo là cung cấp tới 20% lợi suất phần trăm hàng năm (APY) trên ETH, USDT và USDC, cũng như mã thông báo YLD gốc . Lattice Exchange sẽ chuyển giải pháp mới trên mạng Hypergraph của Constellation, cho phép một cách an toàn và có cấu trúc để lưu trữ và đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số khác nhau.

Trên hết, Ứng dụng YIELD cũng sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái Mạng Constellation, cung cấp các giải pháp quản lý ngân quỹ cho các ứng dụng L_0 và các dự án mã thông báo được xây dựng trên Hypergraph của Constellation.

Giao diện phần thưởng mới cũng sẽ được giới thiệu, cũng như bảng điều khiển phân tích thời gian thực và hỗ trợ các dịch vụ bổ sung.

Được thiết kế cho cả thị trường bán lẻ và tổ chức, Ứng dụng YIELD cung cấp cho khách hàng là khách hàng doanh nghiệp của mình trải nghiệm quản lý tài sản tiền điện tử. Việc cung cấp phục vụ cho các nhà đầu tư đang tìm cách kiếm tiền thụ động từ tài sản tiền điện tử mà họ muốn nắm giữ lâu dài.

Danh mục đầu tư của Ứng dụng YIELD bao gồm các tài khoản tiết kiệm có lợi tức cao, tài khoản séc trả lãi và thẻ ghi nợ .

“Chúng tôi tự hào được hợp tác với Lattice Exchange vì Ứng dụng YIELD có cùng niềm đam mê tiếp cận nhiều người nhất có thể để giúp họ hiểu rõ hơn về các cơ hội có sẵn trong nền kinh tế tiền điện tử,” Tim Frost, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ứng dụng YIELD cho biết. 

Ông tiếp tục: “Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng liền mạch và an toàn, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tài chính phi tập trung tốt nhất, tất cả ở một nơi. Chúng tôi rất vui khi có thể mở rộng điều đó cho người dùng Lattice, giúp họ tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng với các APY đang đánh bại thị trường ”.

Mạng Constellation đặt tầm nhìn trên thị trường 60 tỷ đô la

Mathias Goldmann, Đồng sáng lập và COO của Mạng Constellation đã mô tả DeFi là một trong những biên giới mới đầy hứa hẹn nhất cho không gian tiền điện tử. Và bây giờ Constellation cũng đang nhảy vào cuộc chơi tài chính phi tập trung. 

Thông báo hôm nay dường như là một bước nữa theo hướng đó với nhiều kế hoạch đang được thực hiện để mở rộng đáng kể sáng kiến ​​đó. Goldmann cũng bày tỏ sự hào hứng của mình về việc hợp tác với Ứng dụng YIELD để mang lại những cơ hội mới cho hệ sinh thái Constellation. 

“Constellation và Lattice đang thúc đẩy các công nghệ nhanh và có thể mở rộng cho các doanh nhân kỹ thuật số Ứng dụng YIELD đang đổi mới về tài chính kỹ thuật số cho khách hàng bán lẻ và công ty. Bằng cách hợp tác với YIELD App, chúng tôi mang đến những cơ hội thú vị mới cho hệ sinh thái Constellation, ”ông nói thêm.

Mạng Constellation đã và đang nỗ lực hướng tới việc mở khóa và tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn của các tài sản kỹ thuật số được đặt cọc trên các nền tảng được hỗ trợ của họ. Những sự hợp tác này sẽ bắt đầu các thị trường tài sản thế chấp mới khi công ty có trụ sở tại San Francisco đang thúc đẩy với một loạt các dự án blockchain và tiền điện tử.

Trong khi DeFi hấp dẫn các nhà đầu tư vì tốc độ hoạt động nhanh hơn, Constellation bắt kịp xu hướng bằng cách cung cấp một khuôn khổ cho các doanh nhân để xây dựng các ứng dụng có thể mở rộng và đúc mã thông báo bằng cách sử dụng mạng phân tán của họ, Hypergraph.

Hơn 63 tỷ đô la đã bị khóa vào các giao thức DeFi vào thời điểm nền kinh tế toàn cầu có nhiều bất ổn. Trong khi các nền tảng cho vay, thanh toán và các nền tảng phái sinh chiếm thị phần lớn, các tài khoản chịu lãi suất vẫn là một trong những động lực chấp nhận lớn nhất cho các sản phẩm DeFi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button