Tin tức Blockchain

MDEX.COM nắm giữ Thứ hạng DEX hàng đầu trên Coinmarketcap và Coingecko

Trong hầu hết năm 2020, từ buzz trong thế giới tiền điện tử là ‘DeFi’. Các chuyển động sắc nét và sự phát triển ngày càng mạnh mẽ trong không gian trao đổi phi tập trung trong những tháng qua hiện đang hét lên ‘DEX’.

Và nếu tháng vừa qua không có gì trôi qua, thì những bước chuyển ngoạn mục từ DEX MDEX.COM có trụ sở tại Heco dường như đã cố định vị trí số một của nó với tư cách là ông vua DEX hiện tại trên cả Coinmarketcap và CoinGecko .

Cô đọng hành trình một năm thành một tháng

Gần đây được ra mắt vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, một tháng sau vào ngày 20 tháng 2, DEX non trẻ (sàn giao dịch phi tập trung) đã quản lý vượt quá 5 tỷ USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ, điều này làm lu mờ đáng kinh ngạc khối lượng tích lũy của tất cả các DEX khác trên ngày hôm đó.

Khi so sánh với DEX Uniswap hàng đầu, mất 840 ngày để vượt qua 100 tỷ USD khối lượng giao dịch tích lũy, MDEX chỉ mất 50 ngày! Làm thế nào mà một DEX tương đối không biết lại có thể đạt được thành tích như vậy?

Môi trường DEX thuận lợi

Tất nhiên, chúng tôi sẽ làm tốt để nhớ rằng phân quyền là cốt lõi của toàn bộ phong trào tiền điện tử. Tầm nhìn của Satoshi đối với Bitcoin như một giải pháp thay thế cho các nền kinh tế chính thống, ở trung tâm của nền tảng, là một loại tiền tệ để tạo điều kiện cho các sàn giao dịch ngang hàng phi tập trung.

Trong khi CEXes tất nhiên là nền tảng trung gian cần thiết, ngay cả sàn giao dịch tập trung hàng đầu (CEX), CEO CZ của Binance cũng thừa nhận rằng DEXes cuối cùng sẽ vượt qua sàn giao dịch tập trung của chính mình

Một yếu tố khác cần xem xét là các quy định thắt chặt đối với CEXes, áp đặt nhiều hạn chế. Những động thái này dẫn đến việc hoãn dự án, hoán đổi vị trí hoặc ngừng hoạt động. Tuy nhiên, đối với DEXes, điều này tạo cơ hội để chiếm lĩnh thị trường.

Vào cuối năm 2020, sự nổi lên của Uniswap cho thấy rằng các DEX đã sẵn sàng để tạo điều kiện cho các giao dịch phi tập trung. Vào năm 2021, với các công nghệ và cơ chế thậm chí còn tốt hơn, ngày càng nhiều DEX trở nên nổi bật và đạt được 1 tỷ USD đáng thèm muốn với khối lượng giao dịch 24 giờ.

DEXes cung cấp phí giao dịch rẻ hơn, quyền riêng tư và ít ưu đãi hơn cho tin tặc

Đối với những người dùng thích giao dịch ẩn danh, DEX là câu trả lời. DEX cung cấp quyền riêng tư, phí giao dịch rẻ hơn và ít khuyến khích cho tin tặc vì tiền được giao dịch ngang hàng và không được gửi vào các honeypots khổng lồ trên CEX mà tin tặc có thể nhắm mục tiêu.

MDEX.COM: Khai thác kép, Phí ‘Không’, Giao dịch nhanh và Tập trung vào cộng đồng

Trong một thời gian dài, Uniswap là công ty dẫn đầu không thể tranh cãi, cung cấp loại thanh khoản chỉ có trên CEXes. Tuy nhiên, Uniswap nằm trên mạng chính Ethereum và sự tắc nghẽn ngày càng tăng và phí gas cao sau đó đã cản trở nhiều người dùng và dự án.

Không phải ngẫu nhiên mà MDEX lại chiếm được vị trí dẫn đầu của Uniswap và chiếm được thị phần lớn. Một yếu tố quan trọng là cung cấp phí từ 0 đến âm của nó, được thực hiện nhờ vào việc triển khai cơ chế ‘khai thác kép chuỗi kép’ độc đáo trên nền tảng.

Hầu hết các DEX triển khai khai thác nhóm thanh khoản trong khi MDEX thực hiện cả khai thác thanh khoản và giao dịch. Như MDEX CMO KiKo giải thích :

“Đối với khai thác thanh khoản, còn được gọi là canh tác năng suất, mã thông báo MDX được tạo cho những người dùng cung cấp thanh khoản cho nhóm. Trong khai thác giao dịch, người dùng có thể thu thập MDX bằng cách giao dịch các cặp được chỉ định và phí giao dịch 0,3% sẽ được tính cho khai thác giao dịch. Trong số 66% phí giao dịch được tính, 30% sẽ được sử dụng để mua lại và hủy MDX. Phần còn lại của 70% sẽ được sử dụng để mua HT từ thị trường thứ cấp để thưởng MDX / USDT, MDX / WHT, MDX. Tất cả các giao dịch này đều được công khai trên chuỗi. “Cơ chế khai thác kép” khai thác giao dịch và khai thác thanh khoản này hoàn thành một “vòng khép kín” sinh thái được thiết kế để hỗ trợ thanh khoản trên DEX dựa trên AMM. ”

Trên MDEX, phí xử lý thấp chỉ 0,1% cho mỗi giao dịch hoán đổi, có nghĩa là 1 USDT HT có thể hỗ trợ gần 1.000 giao dịch hoán đổi. Kết hợp với độ trượt thấp, độ sâu tốt và APY cao để giao dịch và khai thác thanh khoản, giao dịch trên MDEX nói chung có thể đạt được phí giao dịch bằng 0 và thậm chí âm vì, không bao gồm các khoản lỗ do trượt giá, phần thưởng MDX do người dùng nền tảng MDEX tạo ra để giao dịch và khai thác cao hơn nhiều so với phí giao dịch cần thiết cho các giao dịch.

Về tốc độ giao dịch, sử dụng Chuỗi sinh thái Huobi (Heco), thời gian xác nhận giao dịch MDEX chỉ mất 3 giây .

Ngoài ra, trải nghiệm người dùng nền tảng đã được thiết kế để trở nên đơn giản và thân thiện với người dùng và mã thông báo MDX được thiết kế với mục đích quản trị cộng đồng .

MDEX.COM: Tất cả về Duy trì sự xuất sắc và đổi mới

Hiện tại MDEX.COM là DEX có phí giao dịch thấp nhất, với nền tảng đã chi hơn 310 triệu USD trợ cấp phí giao dịch. Phần thưởng Nhóm thanh khoản tích lũy là 210 triệu USD với tỷ lệ lợi nhuận LP cao nhất trong toàn bộ hệ sinh thái.

Là DEX đầu tiên triển khai việc sử dụng phí giao dịch để mua lại và đốt mã thông báo, MDEX khẳng định rằng đổi mới sẽ tiếp tục là một phần trong tầm nhìn tổng thể của nó. DEX đã chỉ ra rằng mục tiêu của họ là tạo ra một hệ sinh thái DeFi toàn diện tích hợp DEX, IMO (Cung cấp tư cách thành viên ban đầu) và DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung) và tiếp tục cung cấp các dịch vụ tuyệt vời và trải nghiệm giao dịch chất lượng.

Như mọi khi, sự tập trung vào cộng đồng sẽ là điều tối quan trọng trong tất cả các phát triển sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button