Tin tức Blockchain

Movie Studio, Inc. Sử dụng Công nghệ Blockchain để Cấp phép cho Phim ảnh ở Tây Ban Nha đến năm 2027

 The Movie Studio, Inc. (OTC: MVES ) (“TMS” hoặc “Company”), một công ty sản xuất và phân phối phim chuyển động tích hợp theo chiều dọc công ty có tài sản sản xuất và hình ảnh chuyển động đã hoàn thành, vui mừng thông báo về việc cấp phép cho 60% quyền thành viên của bộ phim điện ảnh “Đêm của quỷ”, với sự tham gia của Shannon Elizabeth, Edward Furlong và Monika Keena, cho lãnh thổ Tây Ban Nha, có tổng dân số 47 triệu người. Giấy phép này sẽ có hiệu lực đến năm 2027.

“Việc thiết lập các thỏa thuận phân phối trên toàn thế giới cho thư viện hiện tại của chúng tôi với các đầu sách mới và tổng hợp được chia sẻ doanh thu thông qua ứng dụng blockchain của chúng tôi là nền tảng cơ bản của việc thiết kế ngược đề xuất của chúng tôi đối với các đầu sách tổng hợp chia sẻ doanh thu trong tương lai, khi hoàn thành, có thể bổ sung khả năng mở rộng kinh tế đáng kể cho Công ty Gordon Scott Venters, chủ tịch và giám đốc điều hành cho biết.

Ngoài ra, Công ty đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên The Movie Studio với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO), sửa đổi đăng ký đề xuất sử dụng hình ảnh khẩu độ máy ảnh thay cho chữ O trong biểu trưng của Công ty.

Ab ut he di .

Movie Studio, Inc. vận hành một nền tảng phát trực tuyến video và là công ty phá vỡ kỹ thuật số tiên phong tập trung vào lĩnh vực nội dung hình ảnh chuyển động độc lập. Công ty hoạt động như một công ty sản xuất và phân phối hình ảnh chuyển động tích hợp theo chiều dọc và đã hiện ra mắt của nó o ver-the-top ( OTT nền tảng) với cơ chế phân phối blockchain cho phép nước ngoài của nội dung. Công ty hiện đang hoàn thành việc ra mắt đầy đủ ứng dụng của mình, với tùy chọn nhập nội dung miễn phí thông qua video theo yêu cầu của nhà quảng cáo ( AVOD ) và “Hãy tham gia phim của chúng tôi!” đề xuất giá trị thông qua đăng ký video theo yêu cầu ( SVOD), cung cấp nhiều luồng doanh thu từ nội dung do Công ty sở hữu, sản xuất, cấp phép hoặc tổng hợp để tiêu thụ trên toàn thế giới trong VOD, bán hàng nước ngoài và trên các thiết bị truyền thông khác nhau. Movie Studio, Inc. đang phá vỡ các hệ thống phân phối nội dung đa phương tiện truyền thống bằng mô hình kinh doanh kỹ thuật số của mình là phân phối phim chuyển động và dự định truy cập trực tiếp vào nội dung của máy chủ với các lãnh thổ bị chia cắt địa lý để phân phối trên toàn thế giới.

Công ty trước đây được gọi là Destination Television, Inc. và đổi tên thành The Movie Studio, Inc. vào tháng 11 năm 2012. Movie Studio, Inc. được thành lập vào năm 1961 và có trụ sở chính tại Fort Lauderdale, Florida.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button