Tin tức Blockchain

Nền tảng giao dịch tiền điện tử nhanh nhất công bố cuộc thi của nhà giao dịch Phemex với nhóm giải thưởng 2 triệu đô la

Phemex , một trong những sàn giao dịch hợp đồng tương lai và trao đổi tiền điện tử nhanh nhất đã công bố một cuộc thi hấp dẫn dành cho cộng đồng của mình. Bắt đầu từ tháng ba 24 tháng , mười lăm ngày dài Arena thi Phemex Trader với một giải thưởng hào phóng của 2 triệu $ cho phép thương nhân để đội hình thức và cạnh tranh với nhau.

Đăng ký cho Arena thi các Phemex Trader bắt đầu vào ngày 10 tháng 3 thứ . Cuộc thi tập trung vào cặp giao dịch BTC / USD trên nền tảng và chỉ những người đáp ứng các yêu cầu tham gia do nền tảng đặt ra mới đủ điều kiện tham gia.

Yêu cầu và Quy tắc cơ bản

Cuộc thi Đấu trường của Nhà giao dịch Phemex yêu cầu mỗi người tham gia phải có Tài khoản giao dịch BTC với giá trị ròng ít nhất là 0,005 BTC, bao gồm số dư tiền điện tử hiện có cũng như PnL chưa thực hiện tại thời điểm đăng ký. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, họ sẽ phải tạo hoặc trở thành một phần của nhóm. Quy mô đội tối thiểu để tham gia sự kiện là 10 và những người không thuộc bất kỳ đội nào hoặc có quy mô đội nhỏ hơn sẽ được chỉ định ngẫu nhiên vào các đội khác nhau trước khi sự kiện bắt đầu.

Mỗi đội sẽ có một Đội trưởng – người thành lập đội. Đội trưởng của đội sẽ đủ điều kiện để nhận thêm lợi ích dựa trên thành tích của đội họ.

Các quy tắc quản lý cuộc thi Phemex Trader’s Arena hạn chế các cá nhân và đội tham gia i) đăng ký tài khoản theo lô; ii) tham gia thao túng thị trường để kiếm lợi; và iii) thực hiện các giao dịch ngược lại giữa các thành viên trong nhóm để mang lại ROI cao hơn cho một số thành viên trong nhóm được chọn.

Mỗi nhà giao dịch chỉ được sử dụng một tài khoản để tham gia sự kiện. Nền tảng không coi các tài khoản phụ là những người tham gia cá nhân. Ngoài ra, việc sử dụng giao dịch API bị hạn chế đối với tất cả những người tham gia cuộc thi.

Phemex Trader’s Arena Awards

Cuộc thi Phemex Trader’s Arena có tổng giải thưởng 2 triệu đô la, trong đó 78% sẽ được trao dưới dạng giải thưởng đồng đội và 22% còn lại là giải thưởng cá nhân. Mỗi hạng mục sẽ có một người chiến thắng và hai người về nhì, được quyết định dựa trên ROI (dành cho đội) và PnL (dành cho cá nhân).

Phân chia phần thưởng như sau:

Giải thưởngGiải đồng độiGiải thưởng cá nhân
Giải thưởng78% tổng giải thưởng22% tổng giải thưởng
st Nơi25% tổng giải thưởng8% tổng giải thưởng
nd Nơi15% tổng giải thưởng5% tổng giải thưởng
Địa điểm thứ 38% tổng giải thưởng2% tổng giải thưởng
ngày đến 10 ngày Địa điểm30% tổng giải thưởng, chia đều7% tổng giải thưởng, được phân bổ đồng đều

Hơn nữa, các đội trưởng của mỗi đội chiến thắng sẽ nhận được 40% giải thưởng của đội tương ứng, tiếp theo là 30% được chia đều cho 10 thành viên hàng đầu của đội. 30% còn lại sẽ được chia cho các thành viên còn lại trong nhóm theo các phần bằng nhau. Trong trường hợp, đội có ít hơn 20 thành viên, mỗi thành viên, ngoài đội trưởng sẽ nhận được một phần bằng nhau trong 60% giải thưởng.

Lợi ích khác

Mỗi đội trưởng của đội sẽ nhận được 100 đô la làm giải thưởng thành lập đội cùng với phần chia sẻ lên đến 50% hoa hồng giao dịch. Ngoài ra, 2000 nhà giao dịch đầu tiên đăng ký Phemex Trader’s Arena sẽ nhận được tiền thưởng $ 10 và hàng hóa Phemex phiên bản giới hạn.

Tham gia Phemex Trader’s Arena

Đăng ký cuộc thi Phemex Trader’s Arena tại – https://phemex.com/crypto-trading-competition

Người trúng giải của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 13 tháng 4 ngày, 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button