Kiến thức

NFT tiếp tục bùng nổ: Mạng Dvision đấu giá năm nhân vật NFT phiên bản giới hạn

Dvision Network là một hệ sinh thái và nền tảng dựa trên thực tế ảo, được cung cấp bởi công nghệ Blockchain và tận dụng khái niệm về mã thông báo không thể thay thế (NFT) để cung cấp trải nghiệm chơi game và mô phỏng hoàn toàn mới cho người dùng, những người sẽ có toàn quyền kiểm soát và sở hữu vật phẩm trong trò chơi thông qua chuỗi khối Ethereum.

Nhóm Dvision gần đây đã thông báo về việc phát hành và bán năm mặt hàng NFT phiên bản giới hạn và mới. Những NFT này sẽ có sẵn vào cuối tháng này thông qua thị trường NFT và được đấu giá qua nền tảng OpenSea, thị trường NFT lớn nhất trong không gian. Eom Jung-hyun, Giám đốc điều hành của Dvision Network cho biết:

“Chúng tôi dự định cung cấp những loại vật phẩm NFT độc đáo này cho người dùng tiềm năng của Mạng Dvision để thêm các yếu tố thú vị vào trải nghiệm hệ sinh thái metaverse được đánh bạc của họ và để họ chơi một cách vui vẻ, lướt qua thực tế ảo và thế giới mở thông qua việc sử dụng của các nhân vật nổi tiếng, “

Các mã thông báo NFT đáng thèm muốn này sẽ là đại diện ảo của các nhân vật trong trò chơi, đại diện cho một số người nổi tiếng tiền điện tử nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trong không gian và sẽ được bán đấu giá. Những người chiến thắng trong cuộc đấu giá cũng sẽ đủ điều kiện để có được các vật phẩm NFT bổ sung từ một loạt phiên bản NFT giới hạn.

Các mã thông báo nói trên sau đó sẽ có sẵn để được sử dụng trong Dvision Network VR metaverse và cũng sẽ có sẵn để trao đổi trong các thị trường chính và phụ trên toàn cầu, cho phép người dùng có toàn quyền sở hữu tài sản trong trò chơi của họ và suy đoán về giá trị của chúng , dựa trên nhu cầu được tạo ra bởi sự phổ biến của dự án và chính các mã thông báo.

Phần thưởng mã thông báo DVI có sẵn!

Như một động lực bổ sung, người dùng thắng cuộc đấu thầu mã thông báo NFT phiên bản giới hạn cũng sẽ nhận được phần thưởng mã thông báo DVI. Mã thông báo DVI, hiện được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc, Bithumb.

Thể hiện sự phổ biến của mã thông báo DVI trong cộng đồng giao dịch, Dvision đã dẫn đầu cuộc thi trong vòng thứ ba của sự kiện ” BTC Open ” và đảm bảo sự bổ sung của nó vào thị trường KRW trong 3 tháng bắt đầu từ ngày 16 tháng 3.

Mã thông báo DVI là mã thông báo ERC-20 được phát hành trên chuỗi khối Ethereum và là mã thông báo tiện ích của hệ sinh thái Dvision Network. Mã thông báo DVI có thể được sử dụng để mua và đặt giá thầu trên NFT, trong số nhiều trường hợp sử dụng khác đảm bảo giá trị nội tại của nó bên trong và bên ngoài nền tảng DVision.

Giới thiệu về Dvision Network

Các mạng Dvision là một hệ sinh thái nội dung VR Ethereum-based cho phép người dùng tương tác với một thực tế hoàn toàn mới và nền tảng metaverse ảo. Ở đó, bất kỳ ai cũng có thể tham gia và trải nghiệm thực tế ảo mới được hỗ trợ bởi VR và công nghệ blockchain.

Ra mắt vào năm 2019, Dvision Network bắt đầu đạt được sức hút trở lại vào năm 2020 cùng với sự bùng nổ của lĩnh vực NFT trong không gian tiền điện tử.

Dự án có ba thành phần chính, thị trường NFT (VR-Market), nơi người dùng có thể tạo và giao dịch các mặt hàng NFT độc đáo của bạn, bao gồm cả hình đại diện, nền tảng Thực tế ảo (VR-Space) phù hợp, cho phép họ tùy chỉnh và có được không gian ảo trong metaverse.

Dvision cũng giới thiệu một bộ sưu tập VR-Spaces (VR-City), một thế giới thực tế ảo mở và công khai. nơi người dùng có thể tương tác và trải nghiệm khái niệm mới lạ về metaverse tương tác hoàn toàn và kết nối với những người dùng khác ở cấp độ hoàn toàn mới, chuyển đổi giữa các không gian ảo, nhân vật và vật phẩm khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button