Tin tức Blockchain

Ngân hàng tiền điện tử BlockFi đạt mức định giá 3 tỷ đô la sau khi huy động được 350 triệu đô la

BlockFi , một trong những công ty cho vay tiền điện tử hàng đầu, đã huy động được số tiền khổng lồ trong vòng Series D gần đây.

Ngày trọng đại của BlockFi

Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đã huy động được hơn 350 triệu đô la trong vòng Series D và hiện được định giá hơn 3 tỷ đô la, công ty cho biết trong một thông cáo hôm nay. Công ty là một trong số ít các công ty ‘CeFi’ có uy tín cho phép mọi người kiếm được lợi nhuận từ tiền điện tử của họ — 6% trên Bitcoin và hơn 8,6% trên stablecoin.

Đợt huy động vốn Series D do Bain Capital Ventures, các đối tác của DST Global, Pomp Investments và Tiger Global đồng lãnh đạo Series D. Các quỹ khác tham gia là quỹ hỗ trợ hiện có Valar Ventures, Breyer Capital, Susquehanna Government Products, Jump Capital , và Mô hình, trong số nhiều mô hình khác.

Được thành lập vào tháng 8 năm 2017, BlockFi là một tổ chức cho vay phi ngân hàng có bảo đảm cung cấp các khoản vay bằng USD cho các chủ sở hữu tiền điện tử, những người tiếp tục thế chấp khoản vay bằng tài sản tiền điện tử của họ. Các sản phẩm của nó mang lại tính thanh khoản bổ sung cho lĩnh vực blockchain và hữu ích cho cả các cá nhân và tổ chức nắm giữ tiền điện tử.

Công ty vận hành dịch vụ cho vay tổ chức của riêng mình và cung cấp dịch vụ thực hiện giao dịch cho các tổ chức tham gia vào thị trường tiền điện tử.

“Trong vòng chưa đầy sáu tháng kể từ khi chúng tôi hoàn thành Series C, Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác đã đảm nhận vai trò trung tâm trong danh mục đầu tư của nhiều nhà đầu tư và trong các thị trường tài chính rộng lớn hơn,” Zac Prince cho biết trong một tuyên bố với TechCrunch . Anh ấy nói thêm:

“Niềm tin của chúng tôi rằng tài sản kỹ thuật số là tương lai của ngành tài chính đã được chứng minh bởi cơ sở khách hàng của chúng tôi, đã tăng 10 lần so với cùng kỳ vào năm 2020 và đã tăng hơn gấp đôi kể từ cuối năm 2020”.

Nhưng tại sao lại là 350 triệu đô la?

Công ty hiện đã huy động được hơn 450 triệu đô la qua bốn vòng, với 100 triệu đô la được huy động qua các vòng hạt giống và Series C. Công ty nắm giữ Bitcoin và Ethereum của khách hàng với một người giám sát đã đăng ký và phát hành các khoản vay bằng USD vào tài khoản ngân hàng của họ. Và mặc dù nó đã đạt được 350 triệu đô la ngọt ngào ngày hôm nay – số tiền này là một bước nhảy vọt so với mức tăng 50 triệu đô la chỉ vào tháng 8 năm ngoái.

Vậy tại sao phải kiểm tra lớn? Theo dữ liệu được cung cấp trong một bản phát hành, BlockFi đã chứng kiến ​​cơ sở khách hàng của mình tăng từ dưới 10.000 lên hơn 225.000 chỉ trong hai năm, tự hào với hơn 265.000 khách hàng bán lẻ được tài trợ và hơn 200 khách hàng tổ chức tính đến ngày hôm nay.

Tổng các khoản cho vay của nó đã vượt quá 10 tỷ đô la, trải rộng trên các khách hàng bán lẻ, doanh nghiệp và tổ chức. Trong khi đó, công ty đã tăng tài sản được quản lý từ 1 tỷ đô la năm ngoái lên 15 tỷ đô la – với tỷ lệ lỗ 0% trên danh mục cho vay kể từ khi thành lập. Kết quả là doanh thu của nó đã tăng lên hơn 50 triệu đô la mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button