Kiến thức

Người quản lý quỹ phòng hộ Daniel Loeb cho biết anh ấy đang tham gia một cuộc ‘lặn sâu’ về tiền điện tử

Người sáng lập quỹ đầu cơ có trụ sở tại New York đã mô tả tiền điện tử là một “thử nghiệm thực sự về việc cởi mở với những ý tưởng mới và gây tranh cãi.”

Daniel S. Loeb, Giám đốc điều hành và người sáng lập quỹ đầu cơ Third Point, cho biết anh ấy đang “tìm hiểu sâu về tiền điện tử”.

  • Giám đốc điều hành có trụ sở tại New York đã mô tả tiền điện tử là một “thử nghiệm thực sự về việc cởi mở với những ý tưởng mới và gây tranh cãi” trong một loạt các tweet vào thứ Hai.
  • Loeb ví tiền điện tử bắc cầu và tài chính chính thống giống như “việc tìm kiếm một cổng thông tin” giữa hai thế giới khác nhau.
  • Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc “duy trì sự hoài nghi lành mạnh trong khi hiểu sâu sắc hơn” và cân nhắc xem liệu bây giờ có quá muộn để tham gia “bữa tiệc tiền điện tử” hay không, ngay cả khi nó vẫn còn là “những ngày đầu trong lĩnh vực hiện đang được áp dụng phổ biến”.
  • Nhà phê bình Bitcoin Peter Schiff đã cân nhắc đến suy nghĩ của Loeb trong dòng tweet của riêng mình , nói rằng: “Không cần phải lặn sâu.
  • Third Point tự mô tả là tập trung vào “đầu tư theo định hướng giá trị, theo sự kiện” và có tài sản khoảng 14 tỷ đô la đang được quản lý .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button