Đầu tư

Nhà phân tích số lượng Bitcoin hàng đầu cho biết USD mới là cần thiết để đạt được mức cao mới

Giá Bitcoin vẫn đang giảm mạnh sau khi bị từ chối ở mức cao mới được thiết lập vào cuối tuần này và vật lộn để duy trì hỗ trợ ở các mức kháng cự cũ. Trên đường đi xuống, áp lực mua đã ít hơn nhiều so với khi đang tăng lên, có một nhà phân tích lượng tử tiền điện tử hàng đầu cảnh báo rằng vốn USD mới là cần thiết cho mức cao mới.

Dưới đây là những gì có thể cần để tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường phục hồi hoàn toàn và vượt qua mức 60.000 đô la, theo các yếu tố cơ bản chính.

Dòng tiền USD mới đổ vào các sàn giao dịch ngay là cần thiết để có thêm động lực cho thị trường tăng giá

Bitcoin đã trong một xu hướng tăng liên tục kể từ Thứ Năm Đen của năm ngoái, khi thị trường sụp đổ trên toàn cầu do sự bùng phát của đại dịch.

Trong năm ngoái, nhiều tháng tại thời điểm đã được chi tiêu với sàn giao dịch giao ngay thống trị nhất ở Hoa Kỳ, Coinbase, có giá cao hơn đáng kể so với các sàn giao dịch bằng stablecoin khác.

Các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase cung cấp cho các nhà đầu tư phương thức chuyển tiền trực tiếp vào Bitcoin, Ethereum và hàng chục loại tiền thay thế. Khi tiền mặt đang đổ vào loại tài sản tiền điện tử, phí bảo hiểm sẽ xuất hiện. Khi tiền mặt chảy ra trở lại, phí bảo hiểm sẽ giảm đi và thậm chí có thể kiếm tiền ủng hộ các cặp giao dịch stablecoin .

Theo Giám đốc điều hành Crypto Quant và nhà phân tích cơ bản Ki Young Ju , dòng tiền giao ngay sẽ cần quay trở lại để mang lại nguồn cung USD mới vào thị trường trước khi mức cao mới được thiết lập. Hiện tại, chỉ đơn giản là không có đủ dòng tiền vào stablecoin để duy trì vốn hóa thị trường Bitcoin hiện tại và một đợt “thiết lập lại” có thể sắp xảy ra.

Các nguyên tắc cơ bản cho thấy Bitcoin FOMO đang giảm giá, nó có thể đạt được mức cao mới

Các nguyên tắc cơ bản chỉ ra rằng dòng tiền giao ngay tại Coinbase thấp hơn, ngay cả khi hàng nghìn đồng tiền rời khỏi nền tảng mỗi tuần .

Cho đến khi có nhiều tiền hơn đổ vào, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có nguy cơ mất đường xu hướng tăng quan trọng, như hình bên dưới.

bitcoin tươi usd
Trừ khi có dòng tiền giao ngay đáng kể, Bitcoin có thể mất đường xu hướng này | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Việc đánh mất đường xu hướng sẽ khiến Bitcoin quay trở lại mức giá khoảng 46.000 đô la, nơi mà việc kiểm tra lại mức hỗ trợ trước đây đã chuyển sang mức kháng cự sẽ xảy ra. Việc bán tháo sâu hơn có thể đặt ra câu hỏi liệu một đỉnh kép có hình thành hay không , với mục tiêu giảm là khoảng 32.000 đô la dựa trên quy tắc đo lường.

Sự điều chỉnh hoàn toàn – nếu nó dừng lại ở đó – sẽ là một sự điều chỉnh gần như toàn bộ 50% về giá. Tại một số thời điểm, giá mỗi BTC sẽ trở nên đủ hấp dẫn để dòng tiền giao ngay quay trở lại. Câu hỏi duy nhất còn lại, là khi nào điều đó xảy ra và ở mức giá nào.

Bất kỳ loại tiền điện tử nào sâu hơn và hàng đầu theo vốn hóa thị trường đều có thể tham gia vào một thị trường gấu khác và mức thoái lui đầy đủ 80% từ mức cao .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button