Tiền điện tử

Nhà phân tích tuyên bố đó là “Thời gian lộ diện” cho Ethereum

Cho đến nay, Ethereum đã có một năm đáng kinh ngạc, phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đây của nó đối với cặp USD và tăng vọt lên trên nó. Tuy nhiên, trên cặp giao dịch Bitcoin của nó, đồng altcoin này đã phải vật lộn để đạt được gần mức cao nhất trước đây của nó.

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử, rằng tất cả sắp thay đổi và cuối cùng đã đến “thời gian biểu diễn” để Ethereum trở thành trung tâm của thị trường tiền điện tử.

Nhà giao dịch tiền điện tử: Đã đến giờ chiếu cho Ethereum

Vào đỉnh điểm của thị trường tăng giá cuối cùng, cơn sốt ICO đã đẩy Ethereum lên mức cao nhất mọi thời đại là 1.400 đô la cho mỗi mã thông báo. Trong mùa altcoin cao điểm – khoảng thời gian mà các loại tiền điện tử thay thế vượt trội hơn Bitcoin với tỷ suất lợi nhuận lớn – tỷ lệ Ethereum so với Bitcoin tăng cao tới 0,1.

Sự sụt giảm đáng kể 90% so với tiền điện tử đầu tiên đã diễn ra trong những tháng tiếp theo và altcoin được xếp hạng hàng đầu và xương sống của phong trào DeFi đã phải vật lộn để trở lại mức cao đó.

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử thì cuối cùng cũng có thể là “thời gian biểu diễn” cho Ethereum . Nhà phân tích đã chia sẻ một biểu đồ mô tả sự bứt phá rõ ràng khỏi ngưỡng kháng cự của xu hướng giảm trên cặp giao dịch ETHBTC, sau khi hình thành đáy Adam và Eve trong ngắn hạn.

ethereum showtime bitcoin alt season
Ether đang bứt phá so với Bitcoin sau khi đặt đáy Adam và Eve | Nguồn: ETHBTC trên TradingView.com

Tại sao một mùa Altcoin đang bùng nổ chỉ đang đến gần

Đáy Adam và Eve phổ biến một cách đáng ngạc nhiên trong tiền điện tử. Một phiên bản khung thời gian nhỏ của mô hình đóng vai trò là đáy thị trường gấu của Bitcoin , giống như nó đã có trên cặp ETHBTC trong vài tuần qua.

Như nhà phân tích chứng minh, có thể đã đến lúc Ethereum phải thực hiện một sự trở lại gây sốc trước Bitcoin. Trên các khung thời gian cao hơn, mức đáy của Adam và Eve thậm chí còn lớn hơn đã được thực hiện cho toàn bộ thị trường gấu , kể từ khi mức đỉnh năm 2018 được đưa vào.

Đáy của A-đam và Ê-va được đặc trưng bởi đáy nhọn, hình chữ V , tiếp theo là họa tiết đáy tròn và được vẽ ra nhiều hơn.

ethereum adam và đêm trước
Đáy ngay cả Adam và Eve đang hình thành trên biểu đồ ETHBTC khung thời gian cao | Nguồn: ETHBTC trên TradingView.com

Mô hình đáy tròn cũng đã hình thành nên mô hình vai đầu vai nghịch đảo – một kiểu cấu trúc tạo đáy khác.

Với rất nhiều tín hiệu chỉ ra sự tăng giá bền vững của Ethereum so với Bitcoin, việc quay trở lại mức cao trước đây về tỷ lệ này có thể nằm trong các thẻ và chương trình sẽ bắt đầu bất cứ ngày nào. Trong quá khứ, các đợt đột phá lớn của Ethereum đã khơi mào cho một mùa altcoin lớn hơn .

Nếu lịch sử lặp lại, sự giàu có thay đổi cuộc sống sẽ được tạo ra trong các altcoin trong vài tuần tới. Nhưng hãy cẩn thận, các mùa altcoin diễn ra nhanh chóng và có xu hướng kết thúc không tốt đẹp. Hiện tại, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra cho đến khi hết phần tín dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button