Sự kiện

OKCoin tự hào về việc ra mắt mạng Lightning bằng Bitcoin của mình với khoản tài trợ dành cho nhà phát triển mới

OKCoin tham gia khoảng nửa tá sàn giao dịch hỗ trợ công nghệ mở rộng quy mô.

Sự hỗ trợ của OKCoin cho Lightning Network của Bitcoin đã chính thức hoạt động và sàn giao dịch này đang chuẩn bị cho việc tích hợp bằng cách trao khoản tài trợ của nhà phát triển cho một trong những người đóng góp Lightning tích cực nhất của Bitcoin.

OKCoin đã công bố kế hoạch tích hợp giải pháp mở rộng quy mô vào cuối tháng 1, với lý do cần cung cấp cho người dùng tùy chọn chi phí thấp hơn để di chuyển bitcoin khi đối mặt với phí trên chuỗi tăng.

“Từ khía cạnh kinh doanh, chúng tôi sẽ tập trung làm việc với các đối tác khác nhau trong không gian để mang tiện ích Lightning Network đến với khách hàng của chúng tôi,” Hong Fang, Giám đốc điều hành của OKCoin, nói với CoinDesk, nói thêm rằng bước tiếp theo là mở ra đủ kênh với các nhà cung cấp dịch vụ Lightning có kết nối tốt khác để tăng tính thanh khoản Lightning của sàn giao dịch.

Khoản tài trợ dành cho nhà phát triển Bitcoin của OKCoin

Fang nói với CoinDesk rằng khoản tài trợ của nhà phát triển cho Antoine Riard là “rất phù hợp với những gì chúng tôi đã làm với các khoản tài trợ trước đây”.

Riard là một nhà phát triển Lightning thành công với công việc hiện tại tập trung vào bảo mật và thiết kế các công cụ dành cho nhà phát triển Lightning. Số tiền không được tiết lộ nhằm hỗ trợ công việc của anh ấy trong 12 tháng.

OKCoin đã chọn tài trợ cho công việc của Riard vì nó tin rằng tính bảo mật của Lightning Network vẫn đòi hỏi một số sự quan tâm yêu thương dịu dàng, điều mà anh ấy đang tập trung vào. Riard nói với CoinDesk rằng anh sẽ sửa chữa các lỗ hổng ảnh hưởng đến việc đóng kênh thanh toán và các vectơ tấn công khác , cũng như tiến hành nghiên cứu mới về khả năng chịu lỗi của Lightning Network và tinh chỉnh bộ phần mềm phát triển Lightning của mình. 

“Chúng tôi muốn tài trợ một mạng Lightning, một mặt vì chúng tôi đang hỗ trợ mạng, nhưng mặt khác vì Lightning là tiên tiến nhưng nó vẫn cần phát triển nhiều. Các câu hỏi bảo mật đã được đặt ra và Antoine là một trong những nhà phát triển đang làm việc toàn thời gian ”, Fang nói với CoinDesk.

Đối với các khoản tài trợ sau này, Fang nói với CoinDesk rằng sàn giao dịch có thể sẽ xem xét phát triển kỹ thuật bên ngoài và đưa tiền vào nghiên cứu và giới thiệu người dùng mới. 

Sự gia tăng của các khoản tài trợ liên quan đến Bitcoin đã tăng lên cùng với thị trường tăng giá của bitcoin và nhiều nhà tài trợ đứng sau các khoản tài trợ này đã chuyển sự chú ý vào nghiên cứu và giáo dục hơn là chỉ phát triển kỹ thuật.

Chỉ trong tuần này , Tổ chức Nhân quyền đã chia 70 nghìn đô la cho bốn người nhận. Một trong số này đến với phóng viên độc lập Janine cho bản tin tập trung vào quyền riêng tư của cô ấy, trong khi một người khác đến Blockchain Commons để thực tập cho một nhà hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button