Tin tức Blockchain

O’Leary của Shark Tank nói nhãn ‘Sản xuất tại Trung Quốc’ trên Bitcoin giúp giữ lại một số tiền

“Tôi đã có nhiều tổ chức nói với tôi rằng họ không muốn sở hữu ‘China coin'”, anh ấy nói tại một sự kiện Cboe.’Khi sự thật thay đổi, tôi thay đổi’: Shark Tank’s ‘Mr. Wonderful ‘giải thích về khoản đầu tư của anh ấy vào BitcoinChỉ một tháng trước, người đồng tổ chức chương trình “Shark Tank” Kevin O’Leary đã nói rằng bitcoin là một tài sản quá dễ bay hơi để có thể đầu tư tốt. 

Hiện tại, ngôi sao truyền hình đang đầu tư 3% danh mục đầu tư của mình vào tiền điện tử. Điều gì đã thay đổi suy nghĩ của anh ấy? “Mr. Wonderful” cũng thảo luận về cam kết của mình đối với việc khai thác bitcoin “có đạo đức” đối với “tiền nguyên chất”. Tìm hiểu lý do tại sao anh ấy cho rằng nguồn gốc của bitcoin sẽ trở thành vấn đề số một và anh ấy sẽ tận dụng nó như thế nào.

Kevin O’Leary, người đồng dẫn chương trình truyền hình cho biết, việc nhiều tổ chức miễn cưỡng tiếp xúc với Trung Quốc sẽ là một vấn đề đối với việc đầu tư hàng loạt vào bitcoin (BTC, -0,84%) vì hầu hết tiền điện tử được khai thác ở đó. Bể cá mập.”

  • Phát biểu tại hội thảo trên web của Cboe Global Markets, O’Leary nói rằng để bitcoin thực sự phát triển với các tổ chức, nó cần được các ủy ban đạo đức và bền vững chấp nhận.
  • O’Leary, người cũng là chủ tịch của O’Leary Fund Management, cho biết: “Nó cần phải tuân thủ. “Đó sẽ là một vấn đề trong tương lai.”
  • O’Leary cho biết các tổ chức sẽ tự hỏi mình: “Đồng xu này được sản xuất ở các quốc gia đang lạm dụng nhân quyền hay có các biện pháp trừng phạt chống lại họ? Tôi thực sự đang nói đến Trung Quốc. Tôi đã có nhiều tổ chức nói với tôi rằng họ không muốn để sở hữu ‘China coin’, ông nói.
  • O’Leary cho biết anh dành “một lượng kha khá” thời gian của mình để cố gắng đối phó với những người khai thác sẵn sàng khai thác một cách tuân thủ, cả đại diện cho chính anh ta và cho các tổ chức.
  • Các công ty “thực sự quan tâm đến việc sở hữu một đồng xu có nguồn gốc nào đó đối với họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button