Tin tức Blockchain

PayPal mua Công ty lưu ký tiền điện tử

Một nguồn tin nói với CoinDesk rằng Curv có thể được bán với giá 500 triệu đô la.

PayPal được cho là đang trong quá trình mua Curv, một công ty công nghệ có quyền lưu trữ an toàn tiền điện tử, theo ba nguồn thạo tin.

Ổ cắm tin tức Israel Calcalist báo cáo hôm thứ Ba rằng Curv đang được bán với giá từ 200 $ triệu và 300 triệu $, mà không đặt tên cho người mua.

“PayPal đang mua Curv với giá 500 triệu đô la”, một nguồn tin từ bên trong không gian lưu ký tài sản kỹ thuật số nói với CoinDesk vào thứ Hai. “Từ nơi tôi nghe thấy nó, tôi khá chắc chắn đó là sự thật.” 

Một số người trong không gian tiền điện tử cho biết PayPal, công ty đã xuất hiện vào năm ngoái, đã chuyển sự chú ý sang Curv sau khi các cuộc đàm phán để mua công ty giao dịch và lưu ký tiền điện tử BitGo thất bại vào năm ngoái. PayPal đã cung cấp 750 triệu đô la tiền mặt cho BitGo, hai nguồn tin quen thuộc với thỏa thuận nói với CoinDesk. 

PayPal đã không trả lại yêu cầu bình luận vào thời điểm báo chí. Curv từ chối bình luận.

“PayPal đã thực hiện một số vụ mua lại lớn trong quá khứ chẳng hạn như Vemno, và bây giờ họ muốn sở hữu thứ gì đó bằng tiền điện tử”, một trong những nguồn tin nói với CoinDesk.

Curv đã huy động được hơn 30 triệu đô la cho đến nay, bao gồm cả vòng tài trợ 23 triệu đô la vào tháng Bảy.

PayPal hợp tác với Paxos do New York quản lý để cung cấp giao dịch mua tiền điện tử trực tiếp cho hàng triệu người dùng Hoa Kỳ. Tháng trước, gã khổng lồ thanh toán cho biết họ sẽ sớm đưa dịch vụ tiền điện tử đến Vương quốc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button