Tin tức Blockchain

PureStake tăng 6 triệu đô la từ Binance Labs, Coinbase Ventures

PureStake’s Moonbeam parachain đã khởi chạy testnet của mình vào tháng 9 như một phần của hệ sinh thái Polkadot

PureStake, một công ty xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain cho các mạng bằng chứng cổ phần, đã huy động được 6 triệu đô la trong vòng tài trợ do công ty đầu tư CoinFund dẫn đầu và được hỗ trợ bởi Binance Labs, chi nhánh ươm tạo và tài trợ hạt giống của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Coinbase Venture, ParaFi, Fenbushi Capital, IOSG Ventures, Divergence Ventures, Signum Capital và những người khác cũng tham gia vào vòng này.

Công ty cho biết số tiền tài trợ sẽ được sử dụng để khởi động mạng Moonbeam vào cuối năm nay trên mainnet, thuê nhân viên mới, xây dựng các công cụ dành cho nhà phát triển, thực hiện kiểm toán bảo mật của bên thứ ba và mở rộng hoạt động của mình ở châu Á.

PureStake’s Moonbeam parachain đã khởi chạy testnet của mình vào tháng 9 năm 2020 như một phần của hệ sinh thái Polkadot. Kể từ đó, nó đã hình thành nền tảng cho nhiều dự án mới đã bắt đầu xây dựng trên mạng của nó hoặc đã lên kế hoạch tích hợp với nó, chẳng hạn như SushiSwap, Balancer, IDEX và Ocean Protocol.

Trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk, Austin Barack, nhà phân tích đầu tư cấp cao tại CoinFund, đã ca ngợi cái mà ông gọi là khả năng tương thích Ethereum mạnh mẽ của mạng Moonbeam.

“Các ứng dụng được xây dựng trên Ethereum có thể được triển khai song song trên Moonbeam mà không cần phải cấu hình lại mã của chúng và từ đó chúng có khả năng tương tác với toàn bộ hệ sinh thái Polkadot, nơi chúng có thể hưởng lợi từ thời gian giao dịch nhanh và chi phí giao dịch thấp, nhưng cũng có khả năng kết nối với tất cả của các ứng dụng khác được xây dựng trên Moonbeam và các parachains khác trong mạng Polkadot rộng lớn hơn, ”Barack nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button