Đầu tư

Ra mắt sàn giao dịch phi tập trung cho giao dịch hoán đổi Dogecoin

DogeDEX mới từ Komodo sẽ cho phép người hâm mộ thực hiện trao đổi ngang hàng của tiền điện tử.

Một dogecoin nền tảng -focused đã đưa ra để cho phép trao đổi peer-to-peer, hay “giao dịch hoán đổi nguyên tử,” của cryptocurrency hồi sinh

Trong một thông báo hôm thứ Tư, nhà cung cấp giải pháp blockchain và tiền điện tử mã nguồn mở Komodo cho biết “DogeDEX” của họ đã hoạt động vào ngày 1 tháng 3 và đã có hơn 3.000 lượt tải xuống. Dịch vụ này được cung cấp bởi công cụ AtomicDEX và có sẵn thông qua cả ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động. 

Hoán đổi nguyên tử là một cách để người dùng trao đổi trực tiếp tiền điện tử mà không cần bên thứ ba, chẳng hạn như sàn giao dịch tập trung.

DEX cũng hoạt động như một ví không giám sát cho phép người dùng lưu trữ tài khoản của họ trên nền tảng. Komodo cho biết các kỹ sư của họ cũng đang trong quá trình xây dựng một hệ thống tiền điện tử trong tháng tới, vì vậy việc mua tiền điện tử có thể được thực hiện trực tiếp trên DogeDEX. 

“Tiền điện tử, giống như internet, nói về cộng đồng rất nhiều và dogecoin là tiền tệ của internet. Các sàn giao dịch phi tập trung và ví không giám sát là một số đặc điểm của chúng tôi và chúng tôi muốn cho phép cơ sở người hâm mộ đáng kể của [dogecoin] giao dịch tiền điện tử với công nghệ mới nhất – Hoán đổi nguyên tử, ”Kadan Stadelmann, CTO tại Komodo cho biết.

Dogecoin đã chứng kiến ​​sự nổi tiếng trở lại sau khi những người nổi tiếng bao gồm Elon Musk , Snoop Dogg và Gene Simmons đã tweet về tiền điện tử và khi giá tăng trong cơn mê giao dịch WallStreetBets.

Đội bóng rổ chuyên nghiệp Dallas Mavericks do Mark Cuban sở hữu gần đây đã thông báo rằng họ sẽ sớm chấp nhận tiền điện tử dựa trên meme thông qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay.

DogeDEX sẽ cung cấp một cách mới để người hâm mộ nắm giữ tiền điện tử vì các địa điểm giao dịch không hỗ trợ đồng tiền này trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button