Tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase tuyển dụng các chuyên gia CNTT ở Ấn Độ

Coinbase có kế hoạch trở thành một công ty đầu tiên từ xa. Những nhân viên mới ở Ấn Độ, Canada và những nơi khác sẽ có tùy chọn làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau ở quốc gia họ thuê.

Thông báo về kế hoạch thiết lập sự hiện diện kinh doanh ở Ấn Độ, Coinbase tuyên bố rằng họ đang tuyển dụng nhân tài trong nước trong bối cảnh lập trường không rõ ràng về các quy định tiền điện tử trong nước.

Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog: ” Bằng cách cung cấp một số dịch vụ CNTT, bao gồm kỹ thuật, phát triển phần mềm và hoạt động hỗ trợ khách hàng ở Ấn Độ, chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ nguồn tài năng kỹ thuật đẳng cấp thế giới khổng lồ của mình ”. ” Ấn Độ từ lâu đã được biết đến như một trung tâm đổi mới kỹ thuật và công nghệ, và chúng tôi mong muốn tìm kiếm tài năng đẳng cấp thế giới đó để giúp nhóm Coinbase phát triển những cách mới để khách hàng của chúng tôi tương tác với kinh tế tiền điện tử.

Các nhân tài sẽ có tùy chọn làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau ở quốc gia họ thuê vì công ty đang thuê nhân viên làm việc từ xa. Công ty đã đăng một số tin tuyển dụng từ xa cho các kỹ sư và các vai trò liên quan đến sản phẩm ở Ấn Độ, theo trang nghề nghiệp trên trang web của công ty.

” Coinbase cam kết là một công ty từ xa đầu tiên, có nghĩa là nhân viên mới ở Ấn Độ, Canada và các nơi khác sẽ có tùy chọn để làm việc trên các địa điểm khác nhau ở quê nhà cho thuê. ” Lớn nhất Mỹ cryptocurrency trao đổi cũng đang thiết lập hoạt động ở Canada lần đầu tiên và đã bắt đầu thuê các chuyên gia tài chính và công nghệ ở Canada.

Cùng với việc tích cực tuyển dụng ở Mỹ, Anh, Ireland, Nhật Bản, Singapore, Canada và Philippines, công ty cho biết việc thiết lập sự hiện diện ở Ấn Độ là một bước quan trọng khác để xây dựng sự đa dạng địa lý hơn trong lực lượng lao động đầu tiên từ xa của mình. Sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ mở một văn phòng thực ban đầu ở Hyderabad, cho nhân viên Ấn Độ khi các điều kiện liên quan đến COVID cho phép.

Bấm vào đây để đọc Mint ePaperMint hiện đã có mặt trên Telegram. Tham gia kênh Mint trong Telegram của bạn và cập nhật tin tức kinh doanh mới nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button