Kiến thức

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đảm bảo quyền đặt tên cho Miami Heat Arena với giá 135 triệu đô la

Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp tiền điện tử giành được quyền đặt tên cho một địa điểm thể thao chuyên nghiệp lớn của Hoa Kỳ.Chúng tôi sẽ phát điên khi không nhìn vào điều đó: Giám đốc điều hành của FTX về việc có nên công khai FTX hay khôngSam Bankman-Fried của Alameda Research và FTX, phản ứng với tiến trình trở thành công ty đại chúng của Coinbase, thảo luận về mối quan tâm của anh ấy về việc có thể làm theo. Giám đốc điều hành 28 tuổi cũng giải thích vòng quay 40 triệu đô la của Alameda trong Oxygen, sẽ bổ sung một lớp tài chính cho một ứng dụng bản đồ phổ biến.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã bảo đảm quyền đặt tên cho sân nhà của đội NBA Miami Heat với số tiền được báo cáo là 135 triệu đô la.

  • Tờ Miami Herald đưa tin hôm thứ Ba rằng sân vận động American Airlines Arena có sức chứa 19.000 sẽ trở thành FTX Arena.
  • Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp tiền điện tử giành được quyền đặt tên cho một địa điểm thể thao chuyên nghiệp lớn của Hoa Kỳ.
  • FTX đã đi đến một thỏa thuận về nguyên tắc với Miami-Dade County về mối quan hệ đối tác kéo dài 19 năm, có nghĩa là đấu trường sẽ mang tên sàn giao dịch cho đến năm 2040.
  • Thỏa thuận sẽ được chuyển đến Ủy ban nhân dân Quận Miami-Dade để thông qua lần cuối tại một cuộc họp đặc biệt vào ngày 26 tháng Ba.
  • Đây là một dấu hiệu khác cho thấy sự tích hợp ngày càng tăng của ngành công nghiệp tiền điện tử vào dòng chính, vốn đang đạt được tốc độ nhanh chóng trong năm nay.
  • Năm nay cũng đã chứng kiến ​​sàn giao dịch Crypto.com bảo đảm quan hệ đối tác với Canada Canadianiens để logo của nó được gắn trên băng tại sân nhà của nó, Bell Center.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button