Đầu tưTin tức Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử thông minh CoinSmart của Canada tăng 3,5 triệu đô la để mở rộng châu Âu

Chủ sở hữu của sàn giao dịch cũng đang lên kế hoạch tiếp quản ngược lại với mục đích niêm yết trên TSX Ventures.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Canada CoinSmart đã thông báo kết thúc vòng tài trợ hạt giống trị giá 4,5 triệu đô la Canada (khoảng 3,5 triệu đô la Mỹ).

CoinSmart, thuộc sở hữu của Simply Digital Technologies, đã nói với CoinDesk trong một tuyên bố hôm thứ Hai rằng khoản đầu tư đã được huy động vào đầu năm nay thông qua việc phát hành các khoản nợ có thể chuyển đổi chịu lãi suất, một loại công cụ nợ. Các nhà đầu tư trong vòng không được tiết lộ.

Nguồn vốn sẽ được sử dụng để mở rộng nền tảng của CoinSmart sang các thị trường châu Âu và hỗ trợ các thay đổi trong hoạt động. Nó cũng sẽ giúp Simply Digital Technologies chuẩn bị cho một kế hoạch tiếp quản ngược lại trước khi niêm yết công khai trên TSX Venture Exchange, công ty cho biết.

Để tạo điều kiện cho việc mở rộng sang châu Âu, CoinSmart cho biết họ đã có được giấy phép Đơn vị Tình báo Tài chính được cấp ở Estonia.

“Sứ mệnh cơ bản của CoinSmart là làm cho tiền điện tử có thể truy cập được cho mọi người ở mọi cấp độ kinh nghiệm,” Giám đốc điều hành CoinSmart Justin Hartzman cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng về những cách mà tiền điện tử có thể giúp hợp lý hóa các khoản thanh toán trong hệ thống tài chính của Châu Âu và sau đó phục vụ và bảo vệ khách hàng của chúng tôi tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button