Đầu tư

SBI đang cung cấp cho cổ đông nhận XRP làm phần thưởng cho năm thứ hai

Sự hỗ trợ của SBI đối với XRP là một dấu hiệu cho thấy cơ sở người hâm mộ mạnh mẽ tiếp tục của mã thông báo kỹ thuật số ở Nhật Bản.

Công ty dịch vụ tài chính SBI Holdings có trụ sở tại Nhật Bản cho biết họ sẽ cung cấp cho các cổ đông của mình tùy chọn nhận tiền điện tử XRP (XRP, -3,13%) như một lợi ích trong năm thứ hai liên tiếp.

  • Trong một thông báo hôm thứ Sáu, SBI Holdings cho biết các cổ đông có 100 cổ phiếu trở lên có thể nhận được XRP trị giá 2.500 yên (22,92 USD) như một cách cảm ơn họ đã ủng hộ.
  • Số lượng XRP được trao cho chủ sở hữu sẽ được xác định vào ngày 30 tháng 6 và các cổ đông sẽ có thời hạn đến ngày 31 tháng 5 để đăng ký đặc quyền.
  • Sự hỗ trợ của SBI đối với XRP là một dấu hiệu cho thấy cơ sở người hâm mộ mạnh mẽ tiếp tục của mã thông báo kỹ thuật số ở Nhật Bản, trái ngược với vị trí của nó ở Mỹ, nơi hầu hết các sàn giao dịch đã ngừng giao dịch tiền điện tử.
  • Vào tháng 12, Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC)  đã kiện  nhà phát hành của XRP, Ripple Labs, tuyên bố XRP là một bảo mật chưa được đăng ký. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button