Sự kiện

Serena Williams kiếm lại 5 triệu đô la với phần thưởng Bitcoin Startup Lolli

Williams dẫn đầu một nhóm các nhà đầu tư đáng chú ý trong công ty thương mại điện tử, bao gồm chồng cô, Alexis Ohanian, và một số người dùng YouTube nổi tiếng.Serena Williams phục vụ khoản đầu tư tiền điện tử mới nhất ở LolliPhần thưởng Bitcoin cho công ty mua sắm Lolli đã huy động được vòng 5 triệu đô la với quỹ của Serena Williams và một số người có ảnh hưởng nổi tiếng khác. Bảng “Hash” thảo luận về sự chứng thực của người nổi tiếng đối với bitcoin và liệu các ứng dụng như Lolli có thể giúp người dùng phổ thông tìm hiểu thêm về tiền điện tử hay không.

Công ty phần thưởng Bitcoin Lolli đã huy động được 5 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư đáng chú ý.

Được công bố vào thứ Tư, vòng trước Series A của Lolli có sự góp mặt của Serena Ventures của Serena Williams, Seven Seven Six và Night Media của chồng cô, Alexis Ohanian, công ty quản lý đại diện cho YouTuber MrBeast.

Các nhà đầu tư khác từ hàng ngũ người có ảnh hưởng bao gồm Casey Neistat, Phil DeFranco, Cody Ko, Noel Miller, Ian Borthwick và Gabriel Leydon.

Năm ngoái, Lolli đã huy động được vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la do PathFinder dẫn đầu, với sự tham gia của Nhóm tiền tệ kỹ thuật số (chủ sở hữu của CoinDesk), Michelle Phan và Ashton Kutcher.

Bitcoin đang trên đà tăng giá và tiền điện tử đang bùng nổ, vì vậy các công ty có trường hợp sử dụng đủ chắc chắn để vượt qua mùa đông gấu đang tạo ra cỏ khô trong khi mặt trời chiếu sáng. Lolli, công ty khuyến khích người mua sắm đến các cửa hàng đối tác của mình với phần thưởng bitcoin được gửi đến ví, hiện có hơn 1.000 người bán và 250.000 người dùng. 

Người đồng sáng lập Lolli, Alex Adelman cho biết công ty hiện đang cung cấp trung bình 7% phần thưởng hoàn lại bitcoin tại các nhà bán lẻ như Kroger, Microsoft, Booking.com và Ulta. Người dùng Lolli đã kiếm được hơn 3 triệu đô la tiền thưởng bitcoin cho đến nay, Adelman cho biết.

“Chúng tôi bắt đầu với ý tưởng giáo dục mọi người về bitcoin,” Adelman cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Vì vậy, chúng tôi chỉ gắn nó với một thứ mà mọi người đều làm: mua sắm. Mọi người nghĩ về đầu tư khi họ nghĩ về bitcoin, nhưng có lẽ chưa đến 1% thế giới coi mình là nhà đầu tư. Mọi người sẽ coi mình là một người mua sắm. “

Adelman cho biết, mục tiêu cuối cùng là trao quyền tài chính và bao gồm tài chính, đây cũng là những lý do chính khiến Serena Williams và nhóm của cô ủng hộ Lolli.

“Tôi rất vui mừng thông báo khoản đầu tư của mình vào Lolli, một công ty có sứ mệnh làm cho bitcoin dễ tiếp cận hơn,” Williams cho biết trong một tuyên bố. “Kiếm và sở hữu bitcoin là một bước tiến tới sự toàn diện về tài chính cho tất cả mọi người.”

Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại gần đây gần 60.000 đô la cũng là một tin tuyệt vời cho một ứng dụng được xây dựng dựa trên số liệu thống kê xếp chồng.

“Họ nói để một công nghệ có thể biến đổi, bạn cần phải tốt hơn 10 lần so với người tiền nhiệm,” Adelman nói. “Kể từ khi chúng tôi ra mắt, bitcoin đã tăng 11 hoặc 12 lần, vì vậy tốt hơn 10 lần so với bất kỳ chương trình hoàn tiền nào hiện có”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button