Tin tức Blockchain

Sinh thái khởi nghiệp tập trung vào phần thưởng tăng $ 26 triệu được dẫn dắt bởi tiền điện tử a16z

Mới ra khỏi chế độ alpha, nền tảng này cung cấp phần thưởng lên tới 5% cho cả tiết kiệm và chi tiêu tài sản tiền điện tử.

Eco, một công ty khởi nghiệp tiền điện tử tuyên bố rằng họ đang xây dựng một loại nền tảng tài chính mới, đã mở cửa cho công chúng với khoản đầu tư mới trị giá 26 triệu đô la.

Theo một bài đăng trên blog hôm thứ Sáu, đợt gây quỹ thứ hai của công ty được dẫn đầu bởi a16z Crypto – chi nhánh đầu tư tài sản kỹ thuật số của Andreessen Horowitz – cùng với Founders Fund, Activant Capital, Slow Ventures, Coinbase Ventures, Tribe Capital, Valor Capital Group và nhiều hơn nữa cũng tham gia.

Đồng sáng lập CoinList, Andy Bromberg, đã đảm nhận công việc hàng đầu tại Eco vào tháng 10 năm ngoái , như CoinDesk đã báo cáo vào thời điểm đó.

Lời rao bán hàng của Eco là nền tảng của nó “không phải là ngân hàng, tài khoản séc hay thẻ tín dụng – chúng tôi đang xây dựng một thứ gì đó tốt hơn tất cả những thứ cộng lại”.

Eco cung cấp phần thưởng cho cả tiết kiệm và chi tiêu tài sản tiền điện tử tại các công ty như Amazon và Uber (người sáng lập Eco Garrett Camp là đồng sáng lập Uber ). Người dùng sẽ thấy khoản tiền hoàn lại lên đến 5% khi chi tiêu và sẽ kiếm được 2,5% –5% hàng năm với tài sản chỉ nằm trong tài khoản của họ, theo bài đăng. Tỷ lệ tiết kiệm hàng đầu phụ thuộc vào việc giới thiệu cho bạn bè.

Công ty khởi nghiệp cho biết họ có đủ khả năng để làm điều này bằng cách “cắt bỏ sự kém hiệu quả và các mô hình kinh doanh sai lệch của hệ thống tài chính hiện tại.”

“Nhiệm vụ của Eco là không chỉ hình dung lại cách các sản phẩm tài chính tiêu dùng hoạt động – mà còn hình dung lại bản thân tiền”, Katie Haun và Arianna Simpson của a16z Crypto cho biết trong một bài đăng trên blog về khoản đầu tư. “Không có gánh nặng của các mô hình kinh doanh sai lệch, kế thừa, Eco có thể đưa ra những phần thưởng nghe có vẻ quá tốt là đúng, nhưng không phải vậy.”

Công ty, vừa mới mở cửa từ chế độ alpha riêng tư, trước đó đã huy động được 8,5 triệu đô la trong một vòng do Expa (studio khởi nghiệp của Camp) và công ty đầu tư tiền điện tử Pantera Capital dẫn đầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button