Tin tức Blockchain

Tài khoản hợp nhất – OKEx giới thiệu một tài khoản duy nhất để giao dịch bất kỳ thứ gì trên nền tảng

OKEx , sàn giao dịch và trao đổi tiền điện tử toàn cầu đang giới thiệu trải nghiệm mới cho cộng đồng giao dịch của mình với Tài khoản hợp nhất. Như tên cho thấy, Tài khoản Hợp nhất là một nơi mà từ đó người dùng OKEx có thể thực hiện các giao dịch trên tất cả các công cụ và quản lý danh mục đầu tư của họ trong toàn bộ hệ sinh thái.

Tài khoản hợp nhất OKEx, còn được gọi là Ký quỹ danh mục đầu tư, là một dịch vụ duy nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử. Cho đến nay, việc sử dụng nó chỉ giới hạn ở một số công ty môi giới và ngân hàng phục vụ cho những cá nhân có giá trị ròng cao với đủ vốn và chuyên môn kinh doanh. Đối với người dùng OKEx, việc triển khai Tài khoản Hợp nhất có nghĩa là, họ có thể thực hiện bất kỳ giao dịch giao ngay, ký quỹ, hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn nào từ một nơi duy trì quyền truy cập vào toàn bộ danh mục đầu tư, công cụ giao dịch, cài đặt quản lý rủi ro của họ và hơn thế nữa.

Theo OKEx, Tài khoản Hợp nhất sẽ được cung cấp cho cơ sở người dùng của mình theo từng giai đoạn bắt đầu từ ngày 25 tháng 3 năm 2021. Nó sẽ có ba chế độ tài khoản khác nhau được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của các nhà giao dịch bán lẻ cũng như tổ chức bất kể mức độ kinh nghiệm của họ.

  1. Chế độ đơn giản – Được thiết kế cho người giao dịch giao ngay và người mua quyền chọn
  2. Chế độ ký quỹ đơn tiền tệ – Lý tưởng cho các nhà giao dịch ký quỹ và phái sinh muốn tối ưu hóa vốn của họ trên nhiều công cụ giao dịch. Người dùng trên chế độ này sẽ có thể chọn ký quỹ chéo hoặc ký quỹ riêng biệt với các vị trí mở của họ.
  3. Chế độ ký quỹ đa tiền tệ và chế độ ký quỹ danh mục đầu tư – Dành cho những người thành thạo trong giao dịch, chế độ này rất phù hợp cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và tổ chức. Nó cung cấp cho họ khả năng tận dụng tất cả tài sản nắm giữ của họ trên nền tảng làm tài sản thế chấp, không phân biệt mệnh giá để giao dịch tất cả các công cụ được hỗ trợ. Chế độ này cũng có sẵn cho người dùng OKEx API.

Trong buổi ra mắt, CEO Jay Hao của OKEx cho biết: “Chúng tôi muốn tất cả các nhà giao dịch có trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch trên nền tảng của chúng tôi, cho dù họ là người mới tham gia giao dịch tiền điện tử hay đã khó khăn trong trận chiến. Với tính năng mới này, mỗi chế độ tài khoản có thể tùy chỉnh và phù hợp với các mức độ kinh nghiệm khác nhau, cho phép giao dịch với các sở thích rủi ro khác nhau. Chúng tôi đã đầu tư nguồn lực đáng kể vào việc cung cấp một sản phẩm tinh vi và linh hoạt và mong muốn đáp ứng nhu cầu của số lượng người dùng ngày càng tăng của chúng tôi. “

Một trong những mối quan tâm liên quan đến việc triển khai và sử dụng một hệ thống thống nhất như vậy là sự khuếch đại rủi ro, vì người dùng có thể bị khóa tiền của họ ở quá nhiều nơi và chịu tổn thất lớn nếu thị trường không có phản ứng thuận lợi. Ngoài ra, việc triển khai một sản phẩm như vậy trong một sàn giao dịch kỹ thuật số phức tạp với các dịch vụ sản phẩm khác nhau có thể là một thảm họa nếu hệ thống không xử lý được khối lượng.

Giải quyết những vấn đề này, OKEx sử dụng hệ thống quản lý rủi ro hiện đại để cải thiện hiệu quả hoạt động và ký quỹ đồng thời cho phép chia sẻ ký quỹ trên nhiều công cụ giao dịch. Vì vậy, miễn là một người có đủ tiền trong tài khoản OKEx của họ, họ có thể giao dịch bất kỳ tài sản tiền điện tử nào mà không cần phải đổi lấy bất kỳ tài sản nào được hỗ trợ bởi cặp giao dịch.

Việc giới thiệu Tài khoản hợp nhất với logic quản lý rủi ro nâng cao sẽ giúp người dùng trải nghiệm giao dịch liền mạch trên OKEx mà không phải lo lắng về việc chuyển đổi từ nền tảng giao dịch này sang nền tảng giao dịch khác hoặc hoán đổi tiền điện tử này sang tiền điện tử khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button