Tin tức Blockchain

Uniswap V3 Thông báo

Những điểm rút ra chính của Hoán đổi Uniswap

  • Uniswap (UNI / USD) tăng mạnh vào thứ Tư nhưng thiếu động lực để biến xu hướng tăng giá thành một đợt tăng giá.
  • Động thái lên dốc xuất hiện sau khi sàn giao dịch phi tập trung công bố bản nâng cấp mạng được chờ đợi từ lâu.
  • Không có gợi ý nào về giải pháp giải khí lớp-2 khiến những con bò đực muốn có thêm tín hiệu tăng giá.

Uniswap đã tăng vào thứ Tư sau khi nhóm trao đổi phi tập trung hàng đầu công bố chi tiết về bản nâng cấp giao thức lớn sắp tới của họ.

V3 Outlook

Các thông số kỹ thuật mới nhất được công bố cho thấy rằng bản cập nhật “Uniswap V3” sẽ cải thiện các vấn đề về phí gas trên mạng. Uniswap tiêu thụ phần lớn phí gas trên mạng Ethereum. Dữ liệu do ETH Gas Station thu thập cho thấy rằng ETH được trao đổi đã tính phí trị giá 2 triệu đô la cho các giao dịch trong 30 ngày qua.

Lần lặp lại mới của Uniswap nhằm giải quyết các vấn đề về khí đốt. Tuy nhiên, sàn giao dịch sẽ không làm giảm bớt các vấn đề cho đến khi tung ra giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2, được hỗ trợ bởi giải pháp “ Lạc quan ” riêng biệt , cũng là một phần của bản cập nhật Uniswap v3.

Những tiết lộ mới không cung cấp đủ thông tin cập nhật về thời điểm Uniswap sẽ tích hợp Optimism vào giao thức của nó. Nhưng sàn giao dịch đã tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu “thanh khoản tập trung”, một tính năng sẽ cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản cá nhân “quyền kiểm soát chi tiết” đối với các khu vực giá cả đối với vốn được phân bổ của họ.

“Các nhà cung cấp thanh khoản có thể cung cấp tính thanh khoản với hiệu quả sử dụng vốn lên tới 4000 lần so với Uniswap v2, thu được lợi nhuận cao hơn từ vốn của họ,” bản cập nhật đọc. “Ngay cả với những cải tiến thiết kế đột phá này, chi phí gas hoán đổi v3 trên mạng chính Ethereum vẫn rẻ hơn một chút so với v2. Các giao dịch được thực hiện khi triển khai Lạc quan có thể sẽ rẻ hơn đáng kể! ”

UNI / USD Leo lên một cách thận trọng

Tỷ giá hối đoái UNI / USD tăng 1,48% lên 31,47 USD sau thông báo Uniswap V3. Tuy nhiên, khối lượng của cặp giao dịch này đã giảm trong giai đoạn đi lên, cho thấy sự thiếu tin tưởng của các nhà giao dịch.

Uniswap, UNIUSD, UNIUSDT, UNIBTC, tiền điện tử, tài chính phi tập trung
Uniswap đăng những lợi ích thận trọng sau khi cập nhật v3. Nguồn: UNIUSD trên TradingView.com

Uniswap cũng phải đối mặt với áp lực giảm từ sóng trung bình động đơn giản 50-4H của nó, được coi là mức kháng cự ngắn hạn cho mã thông báo. Việc bứt phá lên trên mức trần tạo ra tiềm năng lớn hơn cho UNI để đạt được phạm vi giá $ 35-36 khi nó cố gắng bứt phá chính thức ra khỏi Tam giác tăng dần, một mô hình tiếp tục tăng giá.

Trong khi đó, việc không thể đóng cửa trên 50-4HMA có nguy cơ khiến gấu Uniswap kiểm tra đường xu hướng thấp hơn của Tam giác để tìm ra sự đột phá đi xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button