Kiến thức

Ví tiền điện tử Exodus tìm kiếm sự cho phép của SEC để mã hóa cổ phiếu, nhằm tăng 75 triệu đô la

Theo các điều khoản của một đợt cung cấp SEC Reg A +, Exodus sẽ chấp nhận bitcoin, ether và USDC, đồng thời bán mã thông báo vốn chủ sở hữu với giá 27,42 đô la mỗi người

Ví tiền điện tử Exodus đã xin phép Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để thực hiện đợt chào bán cổ phiếu được mã hóa ra công chúng của công ty.

Exodus đã thông báo hôm thứ Tư rằng họ đã đệ trình thông tư cung cấp của mình với cơ quan quản lý và sau khi được chấp thuận sẽ thực hiện cung cấp Quy định A Cấp 2 (thường được gọi là Reg A +). Bằng cách sử dụng mã thông báo vốn chủ sở hữu mới này gắn liền với cổ phần trong công ty, Exodus hy vọng sẽ huy động được khoảng 75 triệu đô la, khai thác hàng triệu người dùng tích cực sử dụng ví của mình.

Việc nộp đơn đã được thực hiện vào thứ Sáu tuần trước và SEC sẽ mất ít nhất 21 ngày để đóng dấu phê duyệt, Exodus cho biết. Nếu được chấp thuận, công ty ví chỉ tham gia một số ít được chọn trong hàng ngũ tiền điện tử để đi theo lộ trình được quy định, đứng đầu trong số đó là Blockstack và huy động được 28 triệu đô la vào tháng 9 năm 2019 .

“Chúng tôi đã làm việc với bản đệ trình này trong một thời gian dài, với toàn bộ quá trình quay đi quay lại,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Exodus, JP Richardson cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Rõ ràng, nó vẫn cần được phê duyệt và tôi không thể nói với bất kỳ sự chắc chắn nào ở đây. Tôi có thể nói với bạn rằng tôi hào hứng như thế nào ”. 

Các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) đã trở lại rất thịnh hành vào năm 2017, với nhiều công ty blockchain bán mã thông báo qua hàng rào vườn cho một đối tượng háo hức là các nhà đầu tư được công nhận (và trong một số trường hợp, đáng tin cậy). 

Exodus cho biết họ muốn cho phép Joe bình thường trở thành nhà đầu tư vào công ty và là chủ sở hữu vốn chủ sở hữu của nó thông qua việc cung cấp mã thông báo được quy định. Hầu hết các đợt tăng ICO đã chọn một lộ trình được quy định đã làm như vậy thông qua việc miễn trừ Reg D từ SEC, có nghĩa là chỉ cung cấp cho các nhà đầu tư được công nhận, thường với hơn 100.000 đô la vốn dự phòng. Chỉ một số ít các công ty blockchain chọn cách tiếp cận Reg A + thân thiện với bán lẻ .  

Chuẩn bị xuất hành

Richardson cho biết Exodus đã bắt đầu làm việc một cách nghiêm túc để chuẩn bị đệ trình cho SEC vào tháng 5 năm 2020. Ông ước tính chi phí của quá trình này vào khoảng 1 triệu đô la. Để đến được giai đoạn nộp đơn, Exodus đã nhờ đến sự giúp đỡ của Wilson Sonsini Goodrich & Rosati (WSGR), cùng một công ty luật mà Blockstack đã sử dụng để xử lý Reg A + của mình. 

Các nhà đầu tư Exodus trước tiên phải hoàn thành kiểm tra khách hàng của bạn (KYC) với Securifying, một công ty chuyên về mã thông báo bảo mật. Việc cung cấp sẽ được thực hiện trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Richardson cho biết trước đây Exodus chỉ huy động được một lượng tiền nhỏ: hai vòng nhỏ, bao gồm 368.000 đô la vào tháng 9 năm 2016, tiếp theo là 170.000 đô la vào tháng 2 năm 2017. Vậy anh ta tự tin đến mức nào về cơ hội huy động được toàn bộ số tiền?

“Tôi cảm thấy thực sự hài lòng về việc huy động được 75 triệu đô la,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button